Thể hình to lớn có thể khiến cho những đô đồ gia dụng không thật sự linh hoạt cùng trầm trồ vụng về về giữa những trường hợp đề nghị áp dụng năng lực đấu đồ gia dụng. Tuy nhiên, bất kì môn võ nào thì cũng đều phải sở hữu điểm chung là các địch thủ tỏ ra quan ngại Khi nên 1 đấu 1 cùng với các đô đồ gia dụng cao khổng lồ. Hãy cùng thethaodulich.com tổng vừa lòng về trang nhất đô trang bị cao nhất chũm giới qua các thời đại qua phần ngôn từ ngay dưới đây.

Bạn đang xem: đô vật thế giới

*


10/ The Great Khali (2m16)

Sự nghiệp tại WWE của The Great Khali không thực sự sự quá tuyệt hảo không tính màn debut đánh bại The Undertaker với giành đai vô địch trái đất World Heavyweight Championship. Thể hình to lớn to khiến cho ông cấp thiết thực hiện đa số kỹ thuật đấu vật dụng thuần thục như các đô thứ khác.

Một lý do không giống khiến cho The Great Khali tỏ ra mờ nhạt trong sự nghiệp tại WWE là do ông là tín đồ Ấn Độ và siêu ít khi nói tiếng Anh. Có lẽ độ cao 2m16 cộng cùng với vấn đề quảng bá Thị Trường đấu vật dụng trên Ấn Độ là rất nhiều vết ấn rất ít của ông tại WWE.

*

9/ Ron Reis (The Yeti) (2m18)

Ron Reis được nghe biết thỉnh thoảng đóng vai nhân đồ gia dụng The Yeti. Khohình họa xung khắc khán giả lưu giữ mang lại nhất về sự việc nghiệp của ông chính là vấn đề ông lao vào sàn đấu vào phục trang xác ướp cực kì kinh sợ. The Yeti tiến tới sàn đấu với triển khai đòn “bear hug” lên Hulk Hogan trên WCW năm 1995.

Đó cũng là lần xuất hiện thêm tuyệt nhất của Ron Reis vào cỗ dạng kia. Chiều cao 2m18 cũng rất được coi là một lốt ấn không giống của ông trong sự nghiệp đấu đồ gia dụng không mấy thành công xuất sắc.

*

8/ Giant Silva (2m18)

Giant Silva chắc hẳn rằng là fan bầy ông tối đa rất có thể nghịch được rất nhiều môn thể thao khác nhau. Ban đầu ông là một trong những VĐV trơn rổ với từng bao gồm quãng thời gian khoác áo đến team tuyển chọn trơn rổ nước nhà Brazil tham gia Olympic Seoul 1988. Sau đó ông biến hóa một võ sĩ Lúc tmê man gia môn đấu thiết bị bài bản và võ tổng hòa hợp MMA.

Ông bắt đầu sự nghiệp môn đấu đồ gia dụng chuyên nghiệp hóa tương đối muộn Khi vẫn 35 tuổi với tham gia WWF vào thời điểm năm 1998 cùng với tứ bí quyết là thành viên của tập thể nhóm Oddities. Nhưng sự nghiệp đấu trang bị của Giant Silva cũng ko còn lại những ấn tượng xung quanh độ cao vượt trội 2m18.

*

7/ Raja Lion (2m18)

Trên thực tế, Raja Lion không hẳn là một đô đồ dùng thực thú mà lại theo một số công bố thethaodulich.com tìm tìm, ông được nghe biết là diễn viên tín đồ Pakischảy. Thậm chí, “sự nghiệp” đấu thứ của “đô vật” sinh năm 1966 chỉ vỏn vẹn qua đoạn đoạn phim clip ông đối đầu và cạnh tranh với nỗ lực đô thiết bị người Nhật Bản Giant Batía vào khoảng thời gian 1987.

Chiều cao 2m18 cộng cùng với cuộc chiến cùng với Giant Babố trên sàn đấu chính là nguyên nhân khiến các nguồn tin trên mạng internet xếp ông vào vào list này. Dường như, không có thêm ngẫu nhiên đọc tin nào về “đô vật” người Pakischảy tự kia cho tới nay.

6/ Kurt Zehe (2m19)

Kurt Zehe sinh vào năm 1913, mất năm 1969. Ông được nghe biết là đô vật dụng người Đức có độ cao tiêu biểu 2m19 cùng với trận đấu gặp địch thủ cao to lớn không giống là đô vật fan Ba Lan Leo Grabowski cao 2m10.

*

Ngoài cuộc đấu này, cũng ko có tương đối nhiều thông tin về núm đô đồ vật fan Đức vào sự nghiệp đấu đồ vật. Ngoài cái thương hiệu Kurt Zehe, Gargantua cũng là một trong nghệ danh được ông áp dụng trong sự nghiệp.

5/ Omos (2m21) – Đô thứ tối đa WWE hiện nay nay

Omos mang tên thiệt là Jordan Omogbehin, sinh năm 1994 trên Lagos, Nigeria và hiện giờ đang tranh tài trên WWE. Anh mở ra chủ yếu trên WWE cùng với vai trò là “bạn” cùng là vệ sĩ của AJ Styles. Hình như, anh còn lộ diện ở 2 diễn biến không giống tại WWE là Nin-Ja của Akira Tozawa với là người gác cổng của RAW Underground mang đến Shane McMahon quản lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Tài Khoản Garena, Cách Tạo Tài Khoản Liên Quân Đơn Giản Nhất

*

Mặc cho dù trên main roster anh không tranh tài cùng với cương vị là đô đồ thực thụ, cơ mà không nhiều ra Omos cũng tải body khiến cho bất kỳ đối thủ nào thì cũng e ngại khi mong mỏi đối đầu với anh.

4/ Andre The Giant (2m24)

Dù được xem là “Kỳ quan tiền vật dụng 8” của trái đất, cơ mà Andre The Giant chỉ xếp lắp thêm 4 trong danh sách tổng vừa lòng này với chiều cao 2m24. Ông được coi là một trong số những đô vật dụng béo bệu tốt nhất lịch sử vẻ vang WWE.

*

Andre The Giant mắc căn bệnh to đầu bỏ ra khiến cơ thể ông cao lớn không bình thường lúc còn nhỏ tuổi. Tuy có cuộc sống đời thường nđính ngủi (1946 – 1993), dẫu vậy đầy đủ gì mà ông đem về chính là vướng lại di sản cho những cố gắng hệ đô vật dụng tiếp theo sau. Ông là fan trước tiên vào lịch sử dân tộc được vinh danh vào ngôi đền huyền thoại của WWE (WWE Hall Of Fame).

3/ Paul Bunyan (Max Palmer) (2m31)

Paul Bunyan không chỉ là được nghe biết là tên của một bạn thợ đốn gỗ vào thần thoại cổ xưa dân gian của Mỹ, nhưng mà đây còn là một thương hiệu của một đô vật chuyên nghiệp được Max Palmer sử dụng vào sự nghiệp tranh tài.

Ngoài sự nghiệp đấu đồ gia dụng, ông còn được biết đến là một bên tuyên giáo và từ xưng là “Goliath của chúa”. Max Palmer mệnh chung vào thời điểm năm 1984 vị bệnh tim mạch.

*

2/ Silo Sam (2m34)

Silo Sam sử dụng cùng với một số trong những nghệ danh bên trên sàn đấu vật dụng nhỏng Trapper John và Big John Harris. Ông chỉ xuất hiện thêm vào một vài trận đấu chấp người do toàn thân tương đối cao to của ông.

AWA và WWF đó là một trong số những công ty ông đầu quân trong 6 năm theo nghiệp đấu vật dụng nđính ngủi và giải nghệ vào khoảng thời gian 1990. Năm 2005, ông chết thật độ tuổi 52.

1/ Giant Gonzalez (2m44) – Đô trang bị tối đa quả đât qua phần đa thời đại

Đứng đầu vào list các đô đồ dùng cao nhất quả đât đó là đô vật dụng bạn Argentimãng cầu Giant Gonzalez. Trước Khi phi vào sự nghiệp đấu thiết bị, ông từng là một VĐV nhẵn rổ với từng suýt tranh tài trên NBA năm 1988. Sau Lúc gặp mặt chấn thương cực kỳ nghiêm trọng sinh hoạt đầu gối và không đủ ĐK nhằm thi đấu tại NBA, ông giải nghệ và chuyển sang trọng làm đô thiết bị.

*

Hình ảnh của Jorge Gonzalez được lưu giữ mang lại thỉnh thoảng diện trong bộ đồ tranh tài kinh hãi cộng với thân hình to lớn. Khohình ảnh xung khắc quan trọng nhất vào sự nghiệp đấu vật của ông là khi tuyên chiến đối đầu cùng với The Undertaker tại WrestleMania IX. Giant Gonzalez đứng trong khung hình cùng The Undertaker cùng cao hơn nữa đô đồ gạo nơi bắt đầu của WWE cả một chiếc đầu.

Đáng nhớ tiếc là sự việc nghiệp cùng cuộc sống của ông trải qua rất ngắn ngủi. Ông từ trần vào năm 2010 sau đó 1 thời gian dài chống trọi với bệnh tật.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Dụng - Báo Thể Thao Và Văn Hóa

Vừa rồi là trang đầu đô đồ tối đa cố kỉnh giới qua hầu hết thời đại được thethaodulich.com tổng hòa hợp lại từ nhiều nguồn không giống nhau. Hy vọng những ban bố trên giúp bạn hiểu ra rộng về môn đấu đồ chuyên nghiệp hóa tương tự như sơ đường nét về sự nghiệp và những đơn vị đấu thiết bị chuyên nghiệp khác.


Chuyên mục: Tin tổng hợp