Sau khi vừa mới được reviews tại đất nước hình chữ S, SYM Shark Mini 125 được tương đối nhiều fan Reviews cao với được hiểu đối thủ “nặng ký” là Honda Vision trong cùng phân khúc thị trường. Điều đó khiến nhiều người dân đo đắn lần chần nên sở hữu xe cộ SYM Shark Mini 125 giỏi Hondomain authority Vision thì ham mê hợp? Sau đây, họ thuộc đối chiếu hầu hết điểm vượt trội giữa Shark Mini cùng Vision nhé.

Bạn đang xem: đánh giá xe shark mini

Về thiết kế:

1. Phần phương diện nạ: Cả 2 phần phương diện nạ Shark Mini 125 và Vision 110 có thiết kế đơn giản dễ dàng tương đối kiểu như nhau với những đường gân. Nhưng khác hoàn toàn tại phần trên Shark Mini 125 lại sở hữu 2 dãy LED ánh xanh đặc trưng ban đêm.

*

Mặt nạ của SYM Shark Mini với Honda Vision

2. Đèn hậu: Cả 2 dòng xe số đông áp dụng đèn hậu gồm kích cỡ mập, có chiều hướng btrằn sang trọng phía 2 bên tuy vậy bên trên Shark Mini 125 được thiết kế nhỏ và gọn rộng.

*

Đèn hậu của SYM Shark Mini

*

Đèn hậu của Hondomain authority Vision

Về khối rượu cồn cơ:

Cả 2 cùng dùng khối bộ động cơ xylanh đơn, truyền động bởi dây đai. Nhưng dung tích 2 mẫu xe bao gồm không giống biệt: Shark Mini 125 tất cả khoảng trống 124.6 phân khối tuy nhiên chỉ đã tạo ra Công Suất cực lớn 6.2 Hp
8.000rpm còn sinh sống Vision 110 gồm diện tích 108.2 phân khối tuy nhiên đạt Công Suất cực đại 9 Hp
7.500rpm.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ 3Q Mobi - Cách Nạp Thẻ Game Danh Tướng 3Q

Honda Vision

*

SYM Shark Mini

Cả 2 các thực hiện công nghệ đề điện tự đã tạo ra âm tkhô cứng êm ả, thuộc tích hòa hợp technology tạm dừng logic. Nhưng theo cách Hotline không giống nhau: SYM Gọi khối động cơ này là SES trong những lúc Hondomain authority Gọi là ESP.


Cả 2 đều phải sở hữu hộc đựng đồ gia dụng bên dưới im to mà lại trên Shark Mini 125 gồm bình xăng ở bên dưới sàn nên đã thương hiệu đang tận dụng không khí này, cốp có khoảng trống lớn đựng được 2 nón nửa đầu. Trong khi Vision 110 được thiết kế với bình xăng trên nên có khả năng sẽ bị thu bé dại cốp lại.
 
*
Cốp xe cộ của SYM Shark Mini

Cốp xe cộ của Hondomain authority Vision

Về giá bán bán:

SYM Shark Mini 125 gồm bán tốt chia thành 2 phiên bản: Phiên bạn dạng Tiêu Chuẩn gồm giá cả 30.490.000 VNĐ; Phiên bạn dạng Thể thao tất cả giá bán 30.990.000 VNĐ.

Xem thêm: Guide Alistar Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Alistar Bá Đạo

Còn Hondomain authority Vision cũng chia thành 2 phiên phiên bản tựa như nhưng mà và một mức chi phí là 29.990.000 VNĐ.


Chuyên mục: Bóng đá