Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng sự kiện Siêu Sao Đại Chiến All-Star 20trăng tròn sẽ tiến hành diễn ra vào trong ngày 18-20 Tháng 12! Tất cả sự kiện sẽ tiến hành tranh tài trực tuyến.

Bạn đang xem: Thông báo sự kiện siêu sao đại chiến 2020

*

All-Star vẫn là một sự kiện cực kỳ được chờ đón hằng năm, là nơi tụ tập để sở hữu hồ hết màn trbản lĩnh đầy phấn chấn - buộc phải công ty chúng tôi cũng trở nên nỗ lực đưa vào yếu tố tranh tài liên khoanh vùng về tối đa rất có thể.

THAY ĐỔI THỂ THỨC 2020

Bởi All-Star sẽ thi đấu trực tuyến, đề xuất những tuyển thủ với tín đồ danh tiếng sẽ tđắm đuối gia thi đấu ngay lập tức tận nhà hoặc studio trong khu vực. Thể thức new sẽ được chia ra thành nhì giai đoạn: Kẻ Diệt Khổng Lồ với Siêu Sao Đại Chiến.

Kẻ Diệt Khổng Lồ

Trong ngày thứ nhất, các Quanh Vùng cạnh bên sẽ cạnh tranh lẫn nhau, và phần đa khu vực nhỏ hơn sẽ có thời cơ để tuyên chiến và cạnh tranh và đánh bại những ông Khủng trong khoanh vùng. Các team tuyển sẽ được lập ra tự mọi tuyển thủ bài bản được đánh giá vì người theo dõi.

*

Bảng đấu dự kiến

Siêu Sao Đại Chiến

Trong nhị ngày thi đấu tiếp sau, ba vô cùng team tuyển chọn từ mỗi khu vực LCK, LCS, LEC, với LPL sẽ tđắm say gia trnhân tài. LCK và LPL vẫn đại chiến với nhau ngơi nghỉ ngày sản phẩm hai, trong lúc LCS và LEC đang chiến tranh trong thời gian ngày máy tía.

Thể thức 1v1 Red Bull cũng biến thành được tổ chức trong tư khu vực này, cùng với vòng tranh tài thứ nhất ra mắt trong ngày trước tiên của sự khiếu nại, cùng Bán Kết/Chung Kết trong 2 ngày kế tiếp.

*

cũng có thể đổi khác theo khu vực vực

LCK và LPL - 19/12

Huyền Thoại và Streamer

Những bạn đùa không siêng sẽ tuyên chiến và cạnh tranh nhau theo thể thức BO1 trên Summoner’s Rift.

All-Stars

Đội tuyển được tạo cho từ các tuyển thủ được bình chọn nghỉ ngơi LPL và LCK đã trkhả năng trong một trận BO1. Đợi đã, chưa hẳn chỉ Summoner’s Rift đâu nha, ráng thì còn điều gì khác là All-Star nữa - ghi nhớ đón xem để biết gần như bất thần độc đáo sẽ là gì nhé.

Xem thêm: Pubg Mobile: Hướng Dẫn Các Rank Trong Pubg Mobile : Cách Tính Điểm Chi Tiết

LCS và LEC - 20/12

Huyền Thoại & Streamer

Những tín đồ chơi ko chăm đã cạnh tranh nhau theo thể thức BO1 bên trên Summoner’s Rift.

All-Stars

Những tín đồ chơi được đánh giá nhiều tuyệt nhất sinh sống LCS với LEC sẽ tiến hành từ tay chọn một “đội hình trong mơ” với năm tuyển thủ tổng cộng. Để vui hơn, mỗi đội trưởng sẽ được lựa chọn ít nhất 2 fan chơi chuyên nghiệp từ từng khoanh vùng. Những nhóm tuyển này đã thi đấu theo thể thức BO3.

Dĩ nhiên…vớ những trận đấu cũng không hẳn là Summoner’s Rift thông thường đâu.

Giải Đấu Từ Thiện

Các cuộc chiến vào Siêu Sao Đại Chiến năm nay cũng sẽ có 1 phần thưởng trọn tiền giành cho từ bỏ thiện. Hãy đón xem những nhóm tuyển chọn vẫn chọn tổ chức từ thiện nay nào để hỗ trợ, và chúng ta đang giành được từng nào chi phí đến tổ chức triển khai của chính mình.

Về Vấn Đề Đường Truyền

Bởi bởi giải đấu sẽ được diễn ra trực tuyến thân những Khu Vực cạnh bên (cùng bọn họ thì cấp thiết dịch rời nhanh hao hơn vận tốc ánh sáng), phải những trận đấu sẽ sở hữu ping hơi cao hơn so với các sự kiện trực tiếp. Tuy vậy, các cơ chế đấu cũng được chọn lọc theo khunh hướng “vui là chính” vậy vị tranh tài tráng lệ. Chúng tôi sẽ nỗ lực thao tác làm việc với những bên để chọn ra địa điểm máy chủ tương xứng tốt nhất nhằm mục tiêu buổi tối ưu hóa ping tuyệt nhất hoàn toàn có thể.

LỊCH THI ĐẤU

Dưới đây là lịch thi đấu Siêu Sao Đại Chiến 2020:

*

Lịch sự khiếu nại dự kiến

BÌNH CHỌN

Bình Chọn Siêu Sao Đại Chiến đang nhanh chóng diễn ra trong tầm vào giữa tháng 11/20trăng tròn.

Xem thêm: Gratina 4G ( Điện Thoại Nắp Gập Nhật Bản Nắp Gập, (Freeship 40K) Điện Thoại Nhật Bản Nắp Gập

Hãy đón chờ bài viết tiếp theo sau để sở hữu ban bố chi tiết về bài toán đánh giá cũng tương tự thời gian nhé!

ORNN THẦN RỪNG

Trang Phục Từ Thiện nay Ornn Thần Rừng

Xuất hiện tại vào thời hạn Siêu Sao Đại Chiến, Ornn Thần Rừng sẽ được Riot Games mngơi nghỉ buôn bán và 100% lệch giá sẽ tiến hành gửi cho Quỹ Riot Games Social Impact. tin tức chi tiết sẽ được thông tin Lúc sự kiện cho sát.


Chuyên mục: Tin tổng hợp