Do Trương Tam Phong gây dựng cần, với Thiếu Lâm được xưng tụng là Thái Sơn Bắc Đẩu vào võ lâm. Võ học tập tinhthâm nám, quan tâm Việc lấy nhu tự khắc cưng cửng, nhân kiếm thích hợp tốt nhất, sử dụng ý ko cần sử dụng lực.

Bạn đang xem: Cửu âm chân kinh 2

Vũ khí: Đơn kiếmĐặc sắc: Khống chế, làm phản đòn với hồi máuVõ học: Thái Cực Kiếm PhápNội công: Thượng Tkhô nóng Vô Cực Công

*

*

Lấy vẻ ngoài gia tộc làm nòng cột môn phái, được giang hồ nể sợ vị thủ thuật thực hiện sát khí với năng lực khinhcông trác tuyệt. Võ học chủ yếu về gần cạnh thương cao từ bỏ xa, phối kết hợp cùng khinh công chế ước cự ly, có thể giếtngười vào chớp mắt.

Vũ khí: Ám khíĐặc sắc: Sát thương cao từ xaVõ học: Mê Hồn TiêuNội công: Ngũ Độc Kỳ Kinh

*

Do sản phẩm công nghệ cô gái của đại hiệp Quách Tĩnh - Hoàng Dung là Quách Tương tạo nên yêu cầu. Tề danh Tam đại môn phái thuộc vớiVõ Đang cùng Thiếu Lâm. Võ công thiên về điều trị, ngoài ra còn có khả năng gây ra bạo kích cao, chấm dứt điểm nhanhđối phương, làm việc uyển gửi đại diện mang đến tinch hoa của phái nữ.

Vũ khí: Song thíchĐặc sắc: Trị liệu cùng bạo phátVõ học: Ly Biệt ThíchNội công: Phi Huyền Vũ Kinh

Hùng cứ đọng nơi vùng đất lạnh mát phía Đông Bắc, xung quanh năm tuyết White bao phủ. Võ công ưu tiền về đao pháp, sát thươngrất to lớn, tốt nhất đao tất gần cạnh. Đệ tử môn phái khí khái bất phàm, luôn toát ra vẻ thanh khô cao đạo mạo.

Vũ khí: Đơn đaoĐặc sắc: Xuất chiêu nhanh khô, ngay cạnh thương caoVõ học: Tuyết Hình ảnh Cuồng ĐaoNội công: Lục Đạo Lăng Tiêu Quyết

Hùng cđọng chốn đại mạc Tây Vực, hình tượng đó là Thánh Hỏa Quang Minc, được xưng tụng là Đệ độc nhất vô nhị giáo. Võ họcchăm về thương pháp, dựa vào sinh lực bản thân tấn công tạo nhiều kết quả không giống nhau.

Vũ khí: ThươngĐặc sắc: Công thủ toàn diệnVõ học: Thiết Huyết ThươngNội công: Càn Khôn Tâm Kinh

Cđộ ẩm Y Vệ là tổ chức triển khai mật vụ được Minh Thái Tổ thành lập nhằm mục tiêu tính toán buổi giao lưu của những quan tiền viên vào triều đình, phụ trách sứ mệnh thần túng bấn, lệnh ra như núi, ko bị tiêu diệt ko về. Cẩm Y Vệ một khía cạnh tkiểm tra trộn trong giang hồ, một khía cạnh với trên mình trọng trách tích lũy tình báo mang lại triều đình.

Xem thêm: Vòng Tay Vàng Nữ, Vàng 10K 14K 18K, Lắc Tay Vàng Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Trang Sức

Vũ Khí: Thiết Trảo trực thuộc hệ Ám KhíĐặc sắc: Sát thương thơm cực caoVõ học: Truy Hồn TrảoNội công: Thất Sát Tâm Kinh
Một vào 72 giỏi kỹ Thiếu Lâm, được giới giang hồ ko dứt truy tìm vào, thân nlỗi Long đằng, thần trảo đi mang đến đâu gieo liền kề tmùi hương mang đến đó. Là võ học tập chế ước trẻ trung và tràn trề sức khỏe, kéo, gây định thân, tê liệt… Có Long Trảo Thủ trong tay là vẫn gồm một phần thiên hạ!
Võ học tập kỳ túng, tương truyền ai đã lỡ nghe không còn 6 nốt bọn là hồn bay phách tán, ko được rất sinc. Là võ học khoảng xa, tạo một lượng cạnh bên thương thơm hết sức kinh khủng thuộc hiệu ứng khống chế tiếp tục được mệnh danh có sức mạnh lớn nhất Cửu Âm Chân Kinch.
Trấn phái Cẩm Y Vệ, đối mặt với Huyết Sát Đao là hết hy vọng sống sót. Cổ phổ được cả giới giang hồ ngưỡng mộ vày gồm lượng ngay cạnh thương không nhỏ, lại với hoàn toàn có thể bạt mạng. Nhưng không nhiều người bao gồm bốn chất luyện được do không vượt qua được tầng đầu Ngục Hạ Chi Ngục, nhưng mà một Khi vẫn luyện được thì một thân một đao – duy nhất thống thiên hạ.
Thái cực quyền nguim tdiệt nâng cao là do Trương Tam Phong trí tuệ sáng tạo ra, chủ yếu dùng để luyện chưởng lực và bức tốc sinch lực, nhằm mục đích đạt tới chình họa giới trường sinh dưỡng khí. Võ học này rước nhu chế cương cứng, cần sử dụng ý không dùng sức. Đồng nhóm tất cả bạn luyện Thái Cực Quyền thì anh em chiến tranh thuộc được bức tốc sinh lực cùng phòng liền kề tmùi hương.
Tuyệt kỹ trong những đa số tốt kỹ, Cổ Phổ này thất truyền trong giang hồ nước đang lâu cực kỳ ít bạn thiết lập. Một bộ võ học tập toàn vẹn tự công đến thủ, đơn chiến lẫn quần chiến. Trúng nên Mị Ảnh là trên người không thể mhình họa liền kề kiếm thấm vào tim gan. Hình như các chiêu bài còn có sự bí mật thnhóc ẩn thtinh ranh hiện tại tạo nhiều cảm giác tụt giảm, cnóng khinch công liên tục

Một vào 72 giỏi kỹ Thiếu Lâm, được giới giang hồ không kết thúc săn lùng trong, thân nlỗi Long đằng, thần trảo đi đến đâu gieo tiếp giáp thương cho đó. Là võ học chế ước trẻ trung và tràn đầy năng lượng, kéo, tạo định thân, tê liệt… Có Long Trảo Thủ vào tay là đang bao gồm một ít thiên hạ!


Võ học tập kỳ túng thiếu , tương truyền ai đó đã lỡ nghe không còn 6 nốt đàn là hồn bay phách tán, ko được vô cùng sinch. Là võ học khoảng xa, khiến một lượng cạnh bên thương thơm vô cùng kinh khủng thuộc hiệu ứng chế ước thường xuyên được ca ngợi gồm sức mạnh lớn số 1 Cửu Âm Chân Kinc.


Trấn phái Cẩm Y Vệ, đối mặt với Huyết Sát Đao là hết hy vọng sống sót. Cổ phổ được cả giới giang hồ thương mến vày tất cả lượng cạnh bên thương rất to lớn, lại mang hoàn toàn có thể bạt tử. Nhưng không nhiều người tất cả tứ hóa học luyện được bởi vì không vượt qua được tầng đầu Ngục Hạ Chi Ngục, nhưng lại một Lúc sẽ luyện được thì một thân một đao – độc nhất thống trần thế.

Xem thêm: Lính - Tặng Code Nhận Ngay Huy Hiệu Thần Binh


Thái cực quyền nguyên tdiệt chuyên sâu là do Trương Tam Phong trí tuệ sáng tạo ra, chủ yếu dùng làm luyện nội công với tăng tốc sinc lực, nhằm mục đích đạt mức cảnh giới trường sinc dưỡng khí. Võ học tập này lấy nhu chế cương, sử dụng ý không dùng mức độ. Đồng nhóm bao gồm tín đồ luyện Thái Cực Quyền thì bằng hữu đại chiến cùng được bức tốc sinh lực cùng chống gần kề thương thơm.


Tuyệt kỹ trong những hồ hết tốt kỹ, Cổ Phổ này thất truyền vào giang hồ vẫn lâu khôn cùng không nhiều tín đồ cài đặt. Một cỗ võ học toàn diện từ bỏ công mang lại thủ, đối kháng chiến lẫn quần chiến. Trúng buộc phải Mị Ảnh là trên người không còn mhình họa cạnh bên tìm thấm vào tlặng gan. Trong khi những chiêu thức còn có sự bí hiểm thrực rỡ ẩn thtrẻ ranh hiện tại gây những hiệu ứng giảm tốc, cấm khinc công liên tụcChuyên mục: Tin tổng hợp