Bộ phyên "Tuyệt đỉnh Kung fu" là đỉnh điểm trong sự nghiệp của Châu Tinch Trì. Tuy nhiên, cũng tự tác phẩm này, ông không thể hợp tác ký kết cùng với Ngô Mạnh Đạt, Phùng Tiểu Cương, Hồng Kyên Bảo.

Bạn đang xem: Châu tinh trì hé lộ làm đạo diễn "tuyệt đỉnh công phu 2"


Toutiao cung cấp thông tin Ngô Mạnh Đạt từ trần để lại nhớ tiếc thương thơm mang lại người theo dõi và đồng nghiệp. Những tháng cuối đời, ngôi sao 5 cánh gạo nơi bắt đầu Hong Kong share ông sẽ hợp tác ký kết lại cùng với Châu Tinc Trì ví như có thời cơ. Đáng nuối tiếc, mong ước được nhận thấy cặp đôi hoàng kyên ổn của người theo dõi tất yêu đổi thay sự thật.

Theo Toutiao, năm 2003, Châu Tinh Trì bắt đầu lên planer sản xuất Tuyệt đỉnh Kung fu. Ông lựa lựa chọn một Hotgirl bao gồm hình dạng xinh đẹp, tkhô nóng thuần, là gương mặt new vào giới vui chơi giải trí nlỗi Huỳnh Thánh Y nhằm trao đến vai thiếu nữ chính.

Châu Tinc Trì cũng mời vị đạo diễn nhưng mà ông trân quý là Phùng Tiểu Cương, đóng vai khách mời. Nam diễn viên còn mời người lãnh đạo võ thuật khả năng nhưng mà vua hài ái mộ là Hồng Kyên Bảo tđắm say gia dự án công trình. Ông còn viết riêng biệt đến bạn thân Ngô Mạnh Đạt một vai phú. Tuy nhiên, ở đầu cuối Châu Tinc Trì với tứ người phần lớn xảy ra xích míc.

Lời lắc đầu của Ngô Mạnh Đạt dẫn tới sự nuối tiếc nuối

Ngô Mạnh Đạt cùng Châu Tinh Trì bắt tay hợp tác với nhau trong hàng trăm bộ phim, khiến cho những tác phẩm kinh điển của Hong Kong cùng với doanh thu ở tại mức kỷ lục 1 thời. Tuy nhiên, mối quan hệ thân thương của mình dứt lúc tập phim Tuyệt đỉnh Kung fu bnóng lắp thêm, nhằm gần trăng tròn năm sau, họ vẫn bắt buộc đứng bình thường khung người.

*

Châu Tinc Trì vẫn muốn để Ngô Mạnh Đạt nhập vai prúc bên mình vào Tuyệt đỉnh Kung fu.

Khi Châu Tinh Trì hotline điện thoại thông minh mời Ngô Mạnh Đạt tsay mê gia phim, nam giới diễn viên ngay lập tức lập tức thỏa mãn nhu cầu, bàn bạc kỹ thời gian bnóng lắp thêm trong tháng 5. Tuy nhiên, năm kia xẩy ra đại dịch SARS, lịch tảo phim bị lùi lại 3 tháng. Đến khi Tinc Gia mời lần nữa, Ngô Mạnh Đạt từ bỏ chối: "Xin lỗi, mang lại tháng 8 tôi nên quay một bộ phim truyền hình truyền ảnh, còn nếu không diễn đang phải bồi hoàn tiền".

Sau kia, vai diễn Bài Cốt, bạn thân của Tinc được giao đến phái mạnh diễn viên Lâm Tử Thông. Theo Toutiao, Lâm Tử Thông quan trọng phối kết hợp hợp tác ăn ý cùng với Châu Tinch Trì bởi Ngô Mạnh Đạt, điều đó phần nào khiến cho người ngưỡng mộ tiếc nuối.

Thêm nữa, sau Tuyệt đỉnh Kung fu, "cặp đôi hoàng kim" cũng không có thêm lần hợp tác và ký kết nào không giống. Mối quan hệ giới tính của họ bị đồn thổi là bất hòa đến tầm không chú ý mặt nhau. Về sau, Tinch Gia từng ngỏ ý mời Ngô Mạnh Đạt đóng góp Mỹ nhân ngư nhưng lại phái nam diễn viên khước từ với nguyên nhân nhức tí hon triền miên.

*

Lâm Tử Thông không có độ ăn ý với Châu Tinch Trì như bạn diễn cũ.

Đến ngày 17/2, Ngô Mạnh Đạt tham mê gia lịch trình Vương bài bác đối vương vãi bài bác cơ hội đầu xuân. Nam diễn viên trả lời bỏng vấn: "Nlỗi tôi sẽ nói, tôi vẫn chưa bị tiêu diệt, anh ấy chưa về hưu, không điều gì là ko thể", làm trào lên hi vọng một tác phẩm hợp tác và ký kết không giống của hai tăm tiếng ăn khách.

Tuy nhiên, ngày 27/2, ông chết thật, Châu Tinch Trì đã im fan khi nghe đến tin dữ.

"Tôi vừa giỏi tin dữ. Thời gian qua, tôi đặc biệt quan trọng quan tâm đến triệu chứng của anh ấy và cũng đã sẵn sàng sẵn tư tưởng. Nhưng thiệt lòng cực kỳ cực nhọc gật đầu đồng ý, tôi quan trọng tin được anh ấy đang ra đi. Tôi cùng với Mạnh Đạt là bằng hữu, bạn bè, là người cùng cơ quan đính bó, chia ngọt sẻ bùi cùng nhau trong vô số năm. Làm sao tôi hoàn toàn có thể gật đầu được vấn đề anh ấy không hề nữa, đồng ý rằng anh sẽ ra đi", Tinc Gia share bên trên On.

Phùng Tiểu Cương giận do Châu Tinh Trì nuốt lời

Trong Tuyệt đỉnh Kung fu, Phùng Tiểu Cương nhập vai thủ lĩnh Ngạc Ngư Bang (Bang Cá Sấu), bị Sâm ca (Trần Quốc Khôn diễn) thịt nghỉ ngơi đầu phlặng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Build Mùa 11

*

Phùng Tiểu Cương khó tính bởi Châu Tinch Trì ko cung cấp bản thân.

Hai người vốn vô cùng thân thiết với tán thưởng trọn lẫn nhau. Họ từng mập giờ đồng hồ trêu chọc kẻ địch mà không sợ người cơ mất lòng. Lúc này, Phùng Tiểu Cương vừa là diễn viên, vừa là đạo diễn cùng với mọi tác phẩm nhỏng Người Bắc Kinh nghỉ ngơi New York (1993)... tuy vậy vẫn nhấn lời xuất hiện mau lẹ vào phlặng của vua hài Hong Kong.

Tuy nhiên, năm 2008, Phùng Tiểu Cương tiến hành bộ phim truyện Đường Sơn đại địa chấn, ước ao mời Châu Tinch Trì giúp đỡ, nam giới diễn viên Hong Kong lại lắc đầu với nguyên nhân bận bịu công việc. Phùng Tiểu Cương bởi tức giận mà giảm đứt quan hệ với Châu Tinch Trì trong thời hạn nhiều năm.

Hồng Kim Bảo cạch phương diện Châu Tinc Trì

Theo đạo diễn Viên Hòa Bình, tình dục giữa Châu Tinch Trì và Hồng Kyên ổn Bảo cực kỳ bình thường. lúc cù phim Tuyệt đỉnh Kung fu, Tinch Gia mời Hồng Kyên ổn bảo làm cho chỉ huy võ thuật và nhập vai khách hàng mời. Hồng Kyên Bảo đồng ý cùng dấn mình vào đoàn phyên ổn ngay lập tức sau đó.

Tuy nhiên, chỉ tới ngày thứ 2, 2 bên đã lập cập xảy ra chếch mếch, mâu thuẫn. Lý vì là Hồng Kyên Bảo đam mê biên đạo những hễ tác võ thuật theo phong thái của ông thì "vua hài" cũng có thể có ý tưởng phát minh riêng.

Đỉnh điểm của cuộc cãi vã là khi Châu Tinh Trì đề nghị đàn anh đề xuất trung thành cùng với kịch phiên bản, khiến cho Hồng Klặng Bảo Cảm Xúc bị xúc phạm.

*

Châu Tinc Trì với Hồng Klặng Bảo có phong thái võ thuật không giống nhau dẫn mang đến xung bỗng.

Sau một hồi bất đồng quan điểm nảy lửa, Hồng Kim Bảo loại bỏ đi cùng cho rằng đạo diễn bọn họ Châu không coi bản thân ra gì. Sau kia, nhì nghệ sĩ bậc nhất Hong Kong ko hợp tác phổ biến. Ông từng gửi tin nhắn tới Châu Tinch Trì vô cùng nặng nề hà.

Sau này, trên một trong những buổi họp báo, Hồng Kyên ổn Bảo phân tích và lý giải vào Tuyệt đỉnh Kung fu, ông chỉ huy nhị chình họa cù, tuy thế bắt buộc tránh đi vì chưng bận rộn chứ đọng không phải bị Châu Tinh Trì loại trừ. Tuy nhiên, sự thật là bọn họ không hợp tác với nhau thêm lần làm sao nữa.

Xem thêm: Cách Chia Lịch Tập Gym - Lịch Tập Gym Cho Người Mới Và Cách Chia Giáo Án

Bên cạnh đó, sau tập phim Tuyệt đỉnh Kung fu, Châu Tinc Trì còn kiện chị em chủ yếu Huỳnh Thánh Y ra tòa vì phạm luật hợp đồng, cho dù chính ông truyền bá cô thành ngôi sao 5 cánh. Toutiao phản hồi vày đậm chất ngầu và cá tính nóng tính, Châu Tinh Trì đã hết tương đối nhiều đồng bọn trong giới vui chơi giải trí.