Chuyện khó đỡ hàn quốc

*
*

**

Qua những câu chuyện được chia sẻ, talk show Chuyện khó đỡ muốn gửi đến khán giả thông điệp: "Cuộc sống không thiếu những chuyện oái ăm và rắc rối, chỉ cần chân thành nói ra cảm giác của mình, để tình yêu thương hóa giải mọi hiểu lầm và khó xử".

Bạn đang xem: Chuyện khó đỡ hàn quốc


*

Theo đó, chương trình đề cập đến những câu chuyện gần gũi, thường xảy ra xung quanh cuộc sống. Đó là tâm sự của 1 người vợ luôn rất buồn vì chồng thích ăn tiệm hơn ăn cơm nhà, là câu chuyệncủa 1 người mẹ buồn vì con gái không chịu nghĩ đến chuyện hôn nhân, là tâm sự của chàng trai có người yêu quá ham công tiếc việc, tâm sự của cô gái có người yêu quá đào hoa,...Những tâm sự này được giãi bày qua những lá thư do chính người trong cuộc viết và gửi đến chương trình. Qua những câu chuyện được chia sẻ, Chuyện khó đỡ muốn gửi đến khán giả thông điệp: "Cuộc sống không thiếu những chuyện oái ăm và rắc rối, chỉ cần chân thành nói ra cảm giác của mình, để tình yêu thương hóa giải mọi hiểu lầm và khó xử".

*

Người dẫn chương trình và các khách mời là diễn viên hài, thần tượng Kpop,... sẽ đọc thư của khán giả, mời những người trong cuộc xuất hiện tại trường quay, sau đó cùng với khách mời là các nghệ sỹ và khán giả cùng chia sẻ, tâm sự về câu chuyện trong thư. Cuối cùng, khán giả tại trường quay sẽ bình chọn ai là người có lý trong câu chuyện được đề cập trong lá thư. Người nhận được nhiều bình chọn từ khán giả nhất sẽ là người chiến thắng và nhận được tiền thưởng.

*

*

Điểm đặc sắc của chương trình là cách đọc thư theo kiểu “diễn kịch” được thể hiện bởi những diễn viên hài và các MC tài năng, tạo ra bầu không khí sống động và cực kỳ lôi cuốn.Ngoài ra, các tiết mục phụ họa đặc sắc như: bắt chước lại 1 tình huống trong thư, đọc rap, hát, nhảy, …..được lồng ghép khéo léo vào chương trình, làm tăng tính giải trí đồng thời giúp người xem dễ dàng đồng cảm với những tâm sự được truyền tải.

*

*

*

Thông tin chương trình:

- Tên chương trình: Chuyện khó đỡ.

Xem thêm: Mỏi Cổ Chân Khi Chạy - Nguyên Nhân Và Khắc Phục Hiện Tượng Bộ

- Thời lượng: 40 phút/ tập.

- Số tập dự kiến: 116 tập.

- Thể loại: Talk show.

- Nước sản xuất: Hàn Quốc (KBS2).

- Nhân vật: Người dẫn chương trình, diễn viên hài, nghệ sỹ nổi tiếng, người trong cuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.