Kể từ bỏ hồi thành lập và hoạt động vào thời điểm cuối năm 2016, Young Generation (tiền thân của Phong Vũ Buffalo ngày nay) luôn tất cả một thứ hạng cao và không bao giờ lỡ hẹn Playoffs tại giải đấu VCS. EVOS thì lên hạng muộn rộng 1 năm nhưng cũng đều có các kết quả khủng không thua kém cùng là đội trước tiên vô địch VCS tức thì trong dịp giải trước tiên tham dự. Chình vì chưng vậy, cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tiếp đây thân nhị đội khôn xiết được hy vọng đợi và đây cũng rất được kỳ vọng là trận thông thường kết lịch sử vẻ vang của giải đấu.

Bạn đang xem: Chung kết vcs mùa hè 2019

Kể từ lần đầu tiên cđắm say phương diện tại VCS Mùa Xuân 2018, những cuộc đấu thân EVOSPVB sẽ luôn luôn diễn ra lôi cuốn và luôn luôn đáp ứng được sự kỳ vọng của rất nhiều tín đồ ngưỡng mộ giận dữ tuyệt nhất. Trong mùa giải đầu tiên thi đấu ở VCS, EVOS sẽ minh chứng được sức khỏe của mình Lúc tiện lợi thống trị suốt quy trình vòng bảng chỉ cách 2 trận thua thảm. Còn về phía PVB (lúc ấy vẫn còn là YG), dù sẽ gồm 1 năm 2017 vô cùng thành công cơ mà việc ko có tài năng trợ khiến cho tất cả nhóm luôn tại một tinh thần rất cập kênh với hoàn thành vòng bảng sinh hoạt hạng 4. Dù thế, Naul và bạn thân là một trong trong nhị nhóm tuyển (đội còn lại là Cherry Esports) vượt mặt được EVOS. Tỉ số tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của hai nhóm tương đối cân đối Khi cả hai phần đông chỉ có những chiến thắng 2-1 trước địch thủ.

YG dù tại 1 tiến trình trở ngại nhưng lại vẫn đang còn thành tích một cách khách quan lúc tuyên chiến đối đầu với EVOS

Đến giai đoạn ngày hè, vị nuốm của hai đội đã đổi khác hoàn toàn. PVB với một bên tài trợ new thuộc gần như sự bổ sung unique nhỏng Zeros vẫn thay đổi vòng bảng VCS Mùa Hè 2018 thành sân đùa của riêng biệt chúng ta. Ngược lại, cỗ form của EVOS dường như đã rã đám dần Khi những trụ cột chính nlỗi Warzone, YiJin, … sa giảm không hề ít. Tuy nhiên, Lúc cạnh tranh cùng với PVB, EVOS vẫn có các màn biểu diễn ấn tượng và tác dụng đối đầu giữa nhị nhóm vẫn cực kỳ cân kèo.

Xem thêm: Cách Chơi Miss Fortune - Hæ°Á»›Ng DẫN Chæ¡I Miss Fortune

*

EVOS là team đơn lẻ cản bước được PVB trong giai đoạn này

Đến mùa giải trong năm này, PVB vẫn duy trì được phong thái diệt trừ của mình còn chỉ để lose tuyệt nhất 1 cuộc đấu. EVOS thì bao gồm chút có nét hơn Lúc gồm thành tựu vòng bảng 9-5 (đối với 8-6 của giải ngày hè 2018) tuy nhiên họ đã không còn là một trong địch thủ ngang tầm cùng với PVB. Trong cả nhị lần tuyên chiến và cạnh tranh, EVOS phần đông trắng tay và không có nổi 1 ván chiến hạ dù cho họ đang gồm sự bổ sung xạ thủ Noway sinh sống tiến độ giữa mùa.

Sự có mặt của Noway cũng không giúp EVOS biến đổi đối trọng cùng với PVB vào tiến độ vòng bảng

Không chỉ có các kết quả tuyệt vời Một trong những cuộc cạnh tranh cách đây không lâu, PVB còn được lịch sử cỗ vũ khi các nhà vô địch VCS gần đây hồ hết Tiên phong sau vòng bảng. Từ Saigon Joker của năm 2016, GIGABYTE Marines năm 2017 xuất xắc EVOS (xuân 2018) với PVB (htrằn 2018), toàn bộ số đông lên ngôi tmáu phục sau một tiến trình vòng bảng thành công.

Xem thêm: #1 Lịch Thi Đấu Cktg 2020: Chung Kết Thế Giới Lmht 2020, Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2020

*

PVB đang có không ít thời cơ để tái lập thành tích của chính mình nhỏng làm việc giải ngày hè 2018

*

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn sản phẩm dầu gội đầu Clear Men. Tất cả những trận chiến của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ tiến hành trần thuật thẳng bằng giờ Việt tại VETV bên trên sóng Youtube. Các bạn lưu giữ đón xem với động viên cho đội tuyển chọn cơ mà bản thân thương yêu nhé! Tmê mệt gia dự đoán dìm kim cương ClearMen tại: http://bit.ly/dựđoánClearMen


Chuyên mục: Tin tổng hợp