Chyên Sẻ Đi Nắng tậu xế hộp: Thể thao điện tử đã trở thành mỏ vàng?
*
3

tin tức tạo bão trong ngày lúc này đó là việc game thủ nổi tiếng của AoE Việt là Chim Sẻ Đi Nắng đã hoàn tất thủ tục sỡ hữu chiếc xế hộp sở hữu thương hiệu Mazdomain authority 6, với việc độ thêm dàn âm thanh khủng lên tới 200 triệu VND thì tổng giá bán trị của chiếc xe lúc này đã lên tới hơn 1 tỉ đồng. Giao dịch thành công xuất sắc với Car Mart – đơn vị chăm giao thương okhổng lồ của bầu Đức Thịnh (anh trai của huyền thoại Bé Yêu), đã biến Chyên ổn Sẻ trở thành một trong cha game thủ hiện còn thi đấu, đã có thể “đi xe bốn chân đánh kèo”, sau Yugi và BiBi.

Bạn đang xem: Chim sẻ Đi nắng tậu xế hộp: thể thao điện tử đã trở thành mỏ vàng?

*

Chyên ổn Sẻ Đi Nắng đã sở hữu Mazdomain authority 6 có giá trị tổng khoảng hơn 1 tỷ VND.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Kỹ Thuật Chơi Bóng Chuyền Cơ Bản Dành Cho Người Mới

Thực tế, với những thành công không người nào gồm thể phân bì kịp trên các đấu trường lớn, việc Chyên Sẻ Đi Nắng sống dư dả và có thể cài xe pháo nhờ chính khả năng chơi game của mình là điều không tồn tại gì bất ngờ, bởi thu nhập mỗi tháng tại GameTV, những khoản thưởng, những bản hợp đồng, và gần đây là việc hợp tác với Facebook đã giúp cho Chyên Sẻ Đi Nắng hoàn toàn có thể sở hữu xe cộ đẹp, công ty cao cửa rộng… Trong khi, với những game thủ ở Tốp dưới thì họ cũng gồm một cuộc sống khá mơ ước bởi lương thưởng hàng tháng tại các Clan siêng nghiệp là những nhỏ số ko hề nhỏ. Riêng Chlặng Sẻ, với xuất phạt điểm không quá nổi bật về gia thế như BiBi, cũng như không tồn tại thành công trên lĩnh vực sale như Yugi, chàng trai sinch năm 1996 này vẫn vươn lên quá mạnh mẽ trong cả cuộc sống lẫn AoE cùng khẳng định vị trí số 1 về trình độ AoE cũng như khả năng kiếm tiền cứ như thể là vô hạn của mình, điều đó là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: Giường Hơi,Nệm Hơi, Đệm Hơi Hình Thú " Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Chăn, Ga, Gối

*

Chyên Sẻ Đi Nắng là một trong những game thủ đại diện đến thành công của Esports Việt!

Tất nhiên, với AoE thì câu chuyện gồm vẻ khiến bão, nhưng với cộng đồng game thủ Việt nói thông thường thì nó cũng…bình thường. Tính riêng rẽ giới streamers thì những cái tên hàng đầu như Viruss, PewPew, Misthy, Mixing Gaming, Xemexis…đã quá nổi tiếng về độ phong lưu cùng mức thu nhập tất cả thể lên tới vài ba trăm triệu/tháng. Còn tại các giải đấu ở các bộ môn như Liên quân thiết bị di động, Bang Bang, LOL…thì giải thưởng vài ba tram triệu thậm chí tiền tỉ là chuyện ko hề hiếm, với nếu game thủ tsay mê gia giải nhưng chơi xuất sắc, thì bao gồm thể biến thành tỉ prúc chỉ sau vài ngày thi đấu. Bên cạnh đó, với việc hiện nay bao gồm rất nhiều nơi để hợp tác kiếm tiền từ Stream như Youtube, facebook, Cubetv…thì các game thủ ko phải lo lắng nhiều việc việc theo đuổi đam mê game có phải là một sự lựa chọn đúng đắn hay không, với nó tất cả ra tiền xuất xắc không? Vì thực tế đã chứng minch tất cả! Thể thao điện tử Việt Nam đã vươn mình từ…sản phẩm net để đến với Thế giới, qua đó bản thân nó đã mang đến thấy, Esports bây giờ là một mỏ đá quý.

Một số hình ảnh chiếc Mazda 6 của Chyên ổn Sẻ Đi Nắng (Ảnh vày Car Mart cung cấp):


Chuyên mục: Xe thể thao