TỔNG HỢP CÁC THAY ĐỔI BẢN CẬP NHẬT 5

Hội đồng sẽ có đến mang đến các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.19

*

Xin chào các anh hùng Ngoài việc tăng sức mạnh mang đến Miss Fortune, phiên bản 5.19 này không có quá nhiều cố kỉnh đổi. Vì vậy, đừng quá hoang mang lo lắng, hãy ngồi xuống và đón chờ những chỉnh sửa nho nhỏ. Chúng tôi muốn đảm bảo mọi thứ ổn định trước lúc mùa giải mới bắt đầu. Với những ai không quan tiền tâm đến việc Miss Fortune được tăng sức mạnh (không chơi bao giờ), phiên bản này vẫn còn những cố gắng đổi khá quan trọng trong rừng cũng như sửa một số lỗi hiện có. Chắc các bạn vẫn tự hỏi vì sao Khổng Lồ Đá Xanh luôn có xu hướng xoay trở lại chỗ cũ và đối phương có thể tận dụng điều này để cướp lại. Nhưng mà bạn biết đấy, riêng việc cướp bóc đã là cả một thử thách mà. Về cơ bản là vậy! Thông tin bỏ ra tiết hơn sẽ được đề cập phía dưới (bên cạnh đó, phiên bản này cũng bổ sung thêm một vài cập nhật mang đến bảng hiển thị và Chung Kết Thế Giới). Cười điên cuồng. Xả đạn tùm lum vào đối phương. Miss Fortune.

Bạn đang xem: Tổng hợp các thay đổi bản cập nhật 5

*
Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang


*

Miss Fortune

R có tỉ lệ với sát thương vật lí cộng thêm.

Thời hoảng kyên ổn của Miss Fortunes đã rời xa, tuy nhiên cô nàng này vẫn rất hữu dụng với khả năng dồn hàng tấn sát thương vào đội hình đối phương. Chúng tôi muốn tăng khả năng giao đấu tổng vốn là điểm mạnh của Miss Fortune, khiến bất cứ kẻ địch nào lỡ chân bước vào bão đạn của cô ta sẽ phải hối hận.

*
R - Bão Đạn

mớiTỉ lệ mỗi đợt Tỉ lệ mới 0.1 / 0.175 / 0.25 sát thương vật lí cộng thêm mỗi đợt

mớiTổng tỉ lệ 0.8 / 1.4 / 2.0 sát thương vật lí cộng thêm


*

Shen

E giảm sát thương từ mục tiêu trúng đòn.

Khi mò mẫm những đoạn code của Shen, chúng tôi nhận thấy rằng có một số chức năng không được thực hiện chính xác. Vì vậy, chúng tôi quyết định có một vài sửa chữa.

*
E - Vô Ảnh Bộ

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến sát thương từ những mục tiêu bị khiêu khích lên Shen không bị giảm


*

Zac

Ở phiên bản trước, chúng tôi đã sửa lỗi chiêu Súng Cao Su không cất cánh xa như tính toán bằng cách viết lại cách thức hoạt động. Trong quá trình đó, chúng tôi nhận thấy rằng có một số lỗi trong việc sử dụng chiêu ngay lập tức, khiến cho Súng Cao Su bắn xa tối thiểu 300 đơn vị. Tóm tắt - Zac trở lại như trước (mang đến đến lúc sử dụng kĩ năng).

*
E - Súng Cao Su

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Súng Cao Su có phạm vi sử dụng tối thiểu là 300 gắng vì 0


*

Phù phép - Đồ Tể

Các tướng đánh xa sẽ mất thêm chút thời gian để kích hoạt hiệu ứng của Đồ Tể No Nê.

Phù Phép Đồ Tể chỉ thực sự nổi bật với những vị tướng cận chiến như Xin Zhao xuất xắc Shyvana (đặc biệt Khi đã No Nê), mặc dù nhiên, trên thực tế các tướng đánh xa như Vayne tốt Kayle đang tận dụng khá tốt. Mặc dù hiện tại các tướng đánh xa đi rừng sử dụng Đồ Tể chưa phổ biến, Mặc dù nhiên, chúng tôi vẫn muốn cân bằng lại trang bị này.

Đòn Đánh Bóng Ma với tướng đánh xa kích hoạt mỗi 2 đòn đánh ⇒ kích hoạt mỗi 4 đòn đánh

Đòn Đánh Bóng Ma với tướng cận chiến không đổi


Dụ quái rừng

Nay việc dụ quái rừng sẽ được làm lại mang đến hợp lí. Hợp lí hơn.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Yamaha Exciter 2014 Giá Từ 37 Triệu Đồng, Đánh Giá Exciter 2014

Xuyên suốt những mùa vừa qua, việc lôi kéo quái rừng ngày một phức tạp khiến chúng ta không hiểu rõ cách thức hoạt động và thực hiện (quan liêu trọng hơn, làm sao để khắc phục). Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống mới - Kiên Nhẫn - giúp hỗ trợ tối đa trải nghiệm đi rừng.

mớiKiên Nhẫn Quái rừng sẽ có chỉ số Kiên Nhẫn - không còn chũm đổi mục tiêu dựa trên vị trí tốt phạm vi - cầm cố vào đó, khi độ Kiên Nhẫn của quái rừng giảm còn 0, chúng sẽ bắt đầu hồi lại và trở về vị trí ban đầu. Lúc này, tốc độ hồi máu của quái rừng sẽ rất cao và không phản ứng lại bất kì hành động khiêu chiến nào.

Giảm Kiên Nhẫn Quái rừng sẽ giảm Kiên Nhẫn vào các điều kiện sau:

Quái rừng bị khiêu chiến nhưng không có mục tiêu để tấn công (mục tiêu đã mất mát hoặc không thể bị chọn làm mục tiêu)Mục tiêu của quái rừng quá xa so với vị trí xuất hiện hoặc quái rừng đi quá xa khỏi bãi của nólúc quái rừng bị bắt phải đổi mục tiêu

Hiệu ứng Quái lớn sẽ có thanh hiển thị Kiên Nhẫn trên đầu

Hiệu ứng Lúc quái rừng hồi lại 90% máu, chúng sẽ nhận lại toàn bộ Kiên Nhẫn

Hiệu ứng Những kĩ năng kéo tốt khiến quái rừng cố đổi vị trí sẽ không hồi lại hoàn toàn độ khiêu khích của quái rừng nếu chúng đang tấn công một mục tiêu nào đó


Chỉnh sửa rừng

Tay của Cóc Thành Tinh và Sói Hắc Ám sẽ ngắn lại đôi chút.

Với những cố kỉnh đổi này, bạn sẽ không thể hạ gục Cóc Thành Tinch Gromp Lúc đứng cách một bức tường (chú cóc này sẽ mất kiên nhẫn rất nhanh). Chính vì vậy, chúng tôi sẽ có một chút nạm đổi khiến các bạn dễ dàng "thả diều" chú cóc này hơn. Tương tự, chúng tôi cũng chỉnh lại lỗi khiến Sói Hắc Ám có thể tấn công qua tường vào một số trường hợp.

Phạm vi đánh của Cóc 550 ⇒ 250

Phạm vi đánh của Sói 175 ⇒ 125


Chỉnh sửa bảng hiển thị

Vẫn tiếp tục bơi trong ý kiến đóng góp của các bạn. Vẫn tiếp tục chỉnh sửa.

Tùy chọn giúp hiện hoặc ẩn tên người chơi vào bảng điểmTùy chọn giúp thông tin vào bảng điểm đối chiếu nhauTùy chọn mới giúp hiển thị hình ảnh các đội ở phần bên trái màn hình

Thay đổi Ping

Ping Màu hiện tại khá khó hiểu với người chơi thông thường. Nó không chỉ rõ được ai đó nên làm gì Khi nhìn thấy những ping màu vàng tuyệt đỏ. Chúng tôi sẽ có một cố gắng đổi đơn giản giúp chỉ rõ hơn tốc độ kết nối tới máy chủ của người chơi, từ đó họ có thể nhận thêm thông tin hữu ích. Chúng tôi muốn đem tới các bạn thông tin, không phải màu sắc.

Chỉnh sửa Những ping màu (Đỏ/Vàng/Xanh) được bỏ đi, nỗ lực vào đó là hiển thị ping bình thường.


Sửa lỗi khiến người chơi bị ngắt kết nối khỏi client. Nếu bạn từng phải vô hiệu hóa Windows IPhường Helper để giảm bớt tình trạng này, nay bạn sẽ thoải mái kích hoạt lại nó!Sửa một lỗi khiến bùa lợi có thêm từ Đồ Tể No Nê vẫn tồn tại mặc dù trang bị đã bán điCác phép dùng lên mặt đất tốt chọn mục tiêu sẽ tự động được sử dụng nếu bạn dùng nó ngoài phạm vi, sau đó Tốc Biến vào vào phạm vi sử dụng Khi đang di chuyểnSửa một lỗi với thời gian hồi lại của Kiếm Hải TặcSửa một vài lỗi với Hiệu Ứng Nhân Vật trong phần Tùy Chọn trong trò chơi, có thể bị đè bởi các chỉnh sửa hình ảnh khácLissandra sẽ tiếp tục kể lại câu chuyện của mình trong bản đồ Vực Gió Hú nếu bạn chờ đủ lâu sau khoản thời gian chiến thắng một trận đấu ARAM


Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.