(thethaodulich.com.vn) - Trang phục Tối Thượng Lux Thập Đại Ngulặng Tố cùng rất nhiều thay đổi mập trên Malzahar và Shyvamãng cầu chính là trọng điểm điểm.

1/ TRANG PHỤC TỐI THƯỢNG MỚI – LUX THẬP ĐẠI NGUYÊN TỐ:

*

*

*

*

*

Một vài công bố về trang phục Tối Thượng cho tới đượcRoboLion (nhân viên cấp dưới thiết kế của Riot)phân chia sẻ:

quý khách hàng sẽ mở màn với ánh sáng còn chỉ hoàn toàn có thể thay đổi dạng gấp đôi mỗi 1 cuộc chiến, và dạng này phụ thuộc vào hoàn toàn vào ngulặng tố chúng ta chọn:

“Chỉ rất có thể đổi dạng 2 lần nhìn trong suốt quá trình cuộc chiến, cùng sẽ không thể gửi Lúc đã sử dụng năng lực hoặc trong số những lần áp dụng khả năng. Hi vọng rằng nó vẫn chuyển động tốt, với tôi cũng biến thành chăm chú các vấn đề liên quan cho tới độ cụ thể của chính nó.”“Mỗi lần gửi dạng mọi sẽ được sinh ra từ các việc Lux đi thu thập hầu hết nguyên tố cùng tiến hóa 2 lần trong trận đấu (lần thứ hai vẫn là sự phối kết hợp của 2 sàng lọc trước). Vì vắt, từng trận bạn sẽ rất có thể thấy một trong các 10 dạng của Lux, cùng về tối nhiều là 3 dạng. Tuy nhiên, hãy nhớ là chúng ta cũng có thể lựa chọn không đưa dạng.”“Bạn chọn. quý khách hàng đã khởi đầu với Ánh Sáng, và lần chọn lọc ngulặng tố trước tiên đang là Đất, Gió, Lửa, Nước. Lần sản phẩm hai (cần thiết lựa chọn trùng nguim tố) sẽ kết phù hợp với thứ nhất nhằm tạo ra một dạng bắt đầu.”“Nếu bạn ấn vào vệt X trọng điểm, thì bảng ghnghiền nguim tố đó sẽ ẩn xuống với bạn không chuyển đổi dạng (có thể kéo nó lại sau). Nếu bạn Cảm Xúc 4 ngulặng tố cơ phiên bản ưa nhìn, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm điều này! Bởi Cửa Hàng chúng tôi đã dồn rất nhiều tâm huyết của chính mình vào cả 10 dạng!”

*

*

*

*

*

*

*

Lồng giờ của xiêm y nàyĐội kiến tạo lồng tiếng đã kết hợp với nhau tốt nhất có thể ngơi nghỉ bộ đồ Lux Thập Đại Nguyên ổn Tố, chính vì như vậy, hãy cảm thấy nó nhé những bạn! Cả team sẽ có tầm khoảng thời hạn rất thú vui (và cực kì căng thẳng!) trong những khi làm cho dự án công trình này!Nếu tôi nhớ không nhầm, thì từng dạng lại có hầu như câu thoại cửa hàng cùng với từng tướng mạo cụ thể, phần đông câu chuyển dạng, v.v.v và tổng cộng vào mức 500/700 câu thoại?Và Lux vào phục trang này cũng có thể có 10 điệu cười khác nhau.

Bạn đang xem:

Ánh Sáng(Cơ bản)

*

*

*

*

*

Lửa

*

*

*

*

*

Nước

*

*

*

*

*

Gió

*

*

*

*

*

Thiên Nhiên

*

*

*

*

*

Băng(Nước + Gió)

*

*

*

*

*

Magma(Lửa + Thiên Nhiên)

*

*

*

*

*

Mystic(Nước + Thiên Nhiên)

*

*

*

*

*

Bão(Lửa + Gió)

*

*

*

*

*

Bóng Tối(Thiên Nhiên + Gió hoặc Nước + Lửa)

*

*

*

*

*

2/ TUYẾT ĐÃ PHỦ TRẮNG XÓA SUMMONER’S RIFT:

*

(Lưu ý: Bản đồ vật quan trọng này sẽcó sinh hoạt các chính sách nghịch gồm: Thường Cấm và Chọn, Thường Chọn Ẩn cùng Một Cho Tất Cả)

Bản đồ Summoner’s Rift Mùa Đônghiện nay đang trong quá trình thí nghiệm, bao hàm những nhỏ Poro, tuyết, nón ông già Noel bên trên đầu Baron Nashor và nhiều nữa…

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
*
Song Nghệ (Nội tại)

SMPT cộng thêm lúc hồi máu nghỉ ngơi đòn đánh thứ nhất tăng tự 30% lên 45%.SMPT cộng thêm sinh sống đòn tiến công thứ nhị tăng từ bỏ 50% lên 65%.

*
Bom Khói (W)

*
Múa Liềm (E)

SMPT thêm vào đó tăng từ 50% lên 60%.STVL cộng thêm tăng trường đoản cú 70% lên 80%.

*

*
Tường Băng (W)

Thời gian hồi chiêu giảm từ 25 xuống 17 giây.

*
Tê Cóng (E)

Hiệu ứng gấp rất nhiều lần giáp tmùi hương chuyển đổi từ làm chậm vị Quả Cầu Băng (Q) hoặc Bão Tuyết (R) thành “nếu như mục tiêu mới bị có tác dụng choáng do Anivia hoặc sát tmùi hương vừa đủ trường đoản cú Bão Tuyết).Thời gian hồi chiêu bớt tự 5 xuống 4 giây.

*
Bão Tuyết (R)

*

*
Gai Hư Không – Chùm Gai Tiến Hóa (W)

Phần biểu lộ lại phân phối “Phát hiện tại tướng tá địch trúng đòn trong khoảng 2 giây.”Không phạt hiện tại tướng địch trúng đòn là 1 lỗi sinh hoạt phiên bản 6.22.

*

*
Bầy Bọ Hư Không (W)

*

Lượng huyết gia tăng mỗi cung cấp tăng trường đoản cú 73 lên 85.Lượng gần cạnh gia tăng từng cung cấp tăng trường đoản cú 2.6 lên 3.

*

Lượng huyết tăng tự 594.6 lên 595.Lượng huyết hồi lại từng giây tăng từ là 1.7188 lên 1.72.

*
Fury of the Dragon(Nội tại)

*

*
Rực Cháy (W)

Hiệu ứng biến hóa lúc Hóa Rồng:(MỚI): “Phạm vi của Rực Cháy tăng lên”(CŨ): “Vệt lửa vướng lại đốt cháy mặt khu đất, hầu hết đối thủ đứng trên đó sẽ bắt buộc chịu ngay cạnh thương”

*

*
Hơi Thở Của Rồng (E)

*

*

*
Hóa Rồng (R)

Giờ tạo thêm 150/250/350 huyết.Sát thương sút từ bỏ 175/300/425 xuống 150/250/350.Shyvana giờ đồng hồ tăng form size theo cấp độ của Hóa Rồng (R).Hóa Rồng (R) giờ cấp thiết bị ngăn ngừa Khi sẽ cất cánh – màn hình hiển thị đang hiển thị “chẳng thể vô hiệu hóa hóa”.

*

4/ THAY ĐỔI VỀ TRANG BỊ:

*
Gươm Của Vua Vô Danh

Đòn đánh thường xuyên giờ tạo thêm cạnh bên thương bởi 8% lượng tiết hiện thời của kim chỉ nam, tăng tự 6%.

Xem thêm: Link Sopcast Real Madrid Vs Atletico Madrid Sopcast, Trực Tiếp Real Madrid Vs Atletico Madrid 23

*
Cuồng Đao Guinsoo

Giờ tất cả thêm 25% vận tốc tiến công.

*
Móng Vuốt Sterak

Tổng tiền giảm từ bỏ 2700 xuống 2600 Vàng.

*
Cốc Hài Hòa

Nội tại DUY NHẤT biến đổi thành Nội tại DUY NHẤT – Hài Hòa: Tăng thêm % phục hồi huyết gốc khớp ứng cùng với % phục hồi năng lượng nơi bắt đầu của bạn.

*

*
*
Hòm Bảo Hộ Của Mikael

Khả năng hồi phục tích điện cơ bạn dạng bớt từ bỏ 150% xuống 100%.

5/ KHÁC:

Mẫu đôi mắt bắt đầu - Mẫu mắt Thập Đại Nguyên Tố

*

*

Giờ chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình những phím tắt tức thì trên hình ảnh chính

*

Mỗi Lúc Biến Về, hiệu ứng của hai hình tượng ĐỘI BĂNG cùng ĐỘI LỬA củanăm 2016 All-Star Eventđãmở ra.

*

ĐỘILỬA

*

*

*

ĐỘI BĂNG

*

*

*

Sử dụng nhị biểu tượng 2016 All-Star Event là ĐỘI BĂNG cùng ĐỘI LỬA cũng trở nên chuyển đổi trang hình ảnh Hồ Sơ của tín đồ nghịch.

*

*

*

*

Nâng cấp cho màn hình chờ của cơ chế đùa Huyền Thoại Vua Poro

*

*

Bánh Qui Total Biscuitcó tương đối nhiều hình tượng không giống nhau trong cơ chế nghịch Huyền Thoại Vua Poro.

*
*
*
*

Biểu tượng anh hùng mới

*

*

Màn hình singin của Lux Thập Đại Ngulặng Tố đã xuất hiện.

Xem thêm: Bông Tai Dài Hàn Quốc - Bông Tai Hàn Quốc Đính Đá Sang Chảnh Elbt71

*

*

*

Trang phụcKatarina Loạn Thế Anh Hùngđã có sửa đổi, bao gồm kích cỡ/ độ mờ đục của kỹ năng R đã được hiển thị rõ ràng tức thì từ trên đầu.


Chuyên mục: Tin tức