TTO - Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cho biết thêm nhiều người dân hâm mộ, giới trình độ nói anh nên làm cho HLV sinh hoạt V-League hoặc thậm chí nhóm tuyển quốc gia tuy thế anh chỉ dành tình thương đặc biệt quan trọng so với soccer nhi đồng.

Bạn đang xem: Cựu danh thủ hồng sơn: nhiều người nói tôi phải làm hlv ở vCựu danh thủ Hồng Sơn (sản phẩm nhị từ bỏ trái) và các thành viên ban tổ chức triển khai giải tự sướng cùng với những cầu thủ nhí U11 thủ đô - Ảnh: HẢO NGUYỄN


Sáng 30-6, Ban tổ chức Giải đá bóng nhi đồng toàn nước 20trăng tròn vẫn tổ chức họp báo để lên tiếng về giải đấu. Tmê say dự cuộc họp bao gồm lãnh đạo VFF, những danh thủ và cựu danh thủ đá bóng VN như: Nguyễn Hồng Sơn, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Quốc Kỳ Tây Ban Nha /Cờ Quốc Gia Tây Ban Nha Kèm Nhẫn

Giải đá bóng nhi đồng Việt Nam (U11) là giải đấu thuộc khối hệ thống thi đấu giang sơn do báo Thiếu niên Tiền phong với Nhi đồng cùng VFF tổ chức. Giải đấu đã ra mắt 23 năm và là cái nôi mang lại những khả năng bóng đá toàn nước được phạt hiện như: Quang Hải, Văn Toàn, Văn Tkhô cứng, Đức Huy, Xuân Trường…

Giải đá bóng nhi đồng VN Cup Kun Siêu Phàm 20đôi mươi có sự tham dự của 46 nhóm bóng bên trên toàn nước như: thủ đô, Than Quảng Ninc, Tuyên Quang, SHB Thành Phố Đà Nẵng, TP HCM, Tây Ninh...

Xem thêm: Người Gầy Tập Gym - Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia

Giải tổ chức triển khai tranh tài 2 vòng, vòng loại và vòng thông thường kết. Vòng nhiều loại được chia thành làm cho 4 bảng thi đấu sinh hoạt bốn địa phương thơm là Phụ Tchúng ta, TP.. Đà Nẵng, Ninh Thuận, TP.Hồ Chí Minh từ thời điểm ngày 11 mang lại 26-7.

Vòng chung kết sẽ ra mắt từ ngày 17 đến 30-8 tại TP Tuy Hòa, Prúc Yên với sự tham gia của 16 nhóm xuất nhan sắc nhất thừa qua vòng bảng.Phát biểu vào buổi họp báo, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cho biết thêm sau hơn hai mươi năm đồng hành với giải U11 VN, niềm ham đá bóng và tình thương với trẻ nhỏ tuổi vẫn níu chân anh tại chỗ này.

Hồng Sơn nói: "phần lớn tín đồ nói là tôi đề xuất có tác dụng HLV một CLB đá bóng chuyên nghiệp trên V-League, thậm chí là đội tuyển non sông. Thế tuy vậy tôi vẫn đính thêm bó với những cầu thủ nhí rất nhiều năm rồi, tình thương của tôi cùng với những em nhỏ là không nhỏ nên tôi ao ước lắp bó cùng với những em".

Trung vệ Duy Mạnh team tuyển đất nước hình chữ S cho biết thời xưa anh cũng tham gia không ít giải bóng đá giành riêng cho những cầu thủ nhí. Chính những giải đấu nlỗi U11, U13 đang đóng góp thêm phần làm cho anh với cụ hệ cầu thủ Việt Nam hiện thời. Duy Mạnh khulặng những em nhỏ dại hãy cứ đọng luyện tập, ham nhằm sau này còn có cơ hội gửi soccer Việt Nam vươn xa trên đấu trường nước ngoài.

Tiết lộ về lưu niệm với giải U11 Việt Nam, Duy Mạnh cho biết năm 2006 anh là đội trưởng nhóm U11 Hà Nội vào Thành Phố Hồ Chí Minh tham dự giải. Tuy nhiên team của Đình Trọng để thua kém Khánh Hòa với bị loại bỏ sống tứ đọng kết. Năm đó các cầu thủ U11 Hải Dương cùng với thế hệ những "ngôi sao" của Hoàng Anh Gia Lai hiện giờ là Văn uống Tkhô cứng, Vnạp năng lượng Toàn vẫn vô địch giải đấu.


Cựu danh thủ Hồng Sơn sang trọng Xứ sở nụ cười Thái Lan động viên mang đến đội tuyển toàn nước

TTO - Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn thuộc những cổ cổ vũ đất nước hình chữ S sẽ có mặt trên xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan để động viên mang lại team tuyển toàn quốc tranh tài cùng với nhà nhà tại vòng sơ loại World Cup 2022 vào 19h lúc này (5-9).