Để sử dụng toàn bộ các bản lĩnh tiên tiến nhất cùng duy trì mang đến báo cáo của chúng ta bình an với bảo mật, bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất của Firefox dành cho Android. Firefox giành riêng cho Android cho chính mình biết khi nào gồm bạn dạng cập nhật trải qua Google Play, tuy nhiên chúng ta có thể bình chọn nó Theo phong cách bằng tay thủ công bằng công việc dưới. Làm theo quá trình bên dưới để khám phá phiên bạn dạng nhiều người đang áp dụng với bí quyết cập nhật phiên bạn dạng đó nếu như yêu cầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho thiết bị galaxy

Kiểm tra phiên bạn dạng ngày nay của Firefox

Chạm vào nút ít menu.

Chạm Cài đặt.Cuộn xuống mang đến phần Giới thiệu cùng va Về Firefox. Số phiên phiên bản sẽ lộ diện dưới logo Firefox.Cập nhật qua Google Play

Cách đơn giản nhất để cập nhật Firefox là trải qua Google Play, trên đây bạn cũng có thể coi phiên phiên bản của chính mình đã lạc hậu hay chưa với cập nhật nó.

Xem thêm: Thế Giới Showbiz Việt - Showbiz Việt: Tin Tức Showbiz Việt 2021 Mới Nhất

Mlàm việc ứng dụng Trung tâm Google Play trên đồ vật của người tiêu dùng cùng nhấp vào menu sống phía trên phía bên trái.Chạm Ứng dụng và trò nghịch của mình để xem danh sách các áp dụng đang cài đặt của bạn. Danh sách này cho biết ứng dụng nào rất cần được update. Firefox đã mở ra vào danh sách update nếu như gồm bạn dạng cập nhật.Nhấn vào nút Cập nhật khớp ứng để bước đầu update.

Xem thêm: Video U23 NhậT BảN Vs U23 Arab Saudi


If Google Play is not available in your region, update Firefox through the appropriate app marketplace in your country.Nếu Google Play ko khả dụng làm việc Khu Vực của người tiêu dùng, hãy cập nhật Firefox thông qua chợ vận dụng phù hợp ngơi nghỉ đất nước của công ty.

Chuyên mục: Tin tức