Granny là tựa game ma được gây ra theo thể một số loại game ánh mắt trước tiên, các bạn sẽ bị nhốt trong một căn nhà tăm tối và cực kì khiếp sợ. Nhưng các bạn sẽ không ngơi nghỉ kia 1 mình nhưng còn tồn tại thêm 1 nhân vật dụng kinh hãi nữa là Bà già ma quái quỷ, bạn sẽ tất cả 5 ngày nhằm tìm mọi phương pháp thoát ra khỏi căn nhà này.Bạn sẽ xem: Cách cài đặt granny bên trên pc

quý khách hàng đã phải đi kiếm khóa xe, hoặc thực hiện những trang bị dụng nlỗi kìm, búa, thẻ mã code hoặc bất kể sản phẩm gì để hoàn toàn có thể trốn bay ra ngoài. Cánh cửa tuyệt nhất trốn được ra bên ngoài được bà ta gia cụ với khóa bằng các lớp khóa khác biệt. trò chơi hiện tại đang có mặt bên trên Android và iOS.

Bạn đang xem: Cách tải granny trên pc

Để phá được cửa nhà của bà già thì đề xuất tốn không ít thời hạn nhằm thu thập những thiết bị phđộ ẩm cùng mlàm việc cửa nhà, tuy nhiên sản phẩm công nghệ của bạn có thể đang hết pin trước khi mở được góc cửa kia. Cho cho nên hãy test sức với bà già sinh sống phiên bản Granny trên máy vi tính, cách thiết đặt với nghịch Granny trên máy tính xách tay bạn hãy thực hiện theo các bước tiếp sau đây.

Granny mang lại iOS Granny mang lại Android

Cách setup với đùa Granny bên trên thứ tính

NoxPlayer mang lại Windows NoxPlayer mang đến macOS

Bước 1: Sau Lúc vẫn có NoxPlayer trên máy vi tính rồi bạn hãy khởi cồn lên, click chuột Play Store để vào kho ứng dụng.

Cách 2: Bấm vào thanh kiếm tìm kiếm áp dụng để search vận dụng.

Granny để thực hiện tìm kiếm game.

Sau khi kiếm được game các bạn hãy nhấp chuột Install để tiến hành thiết đặt Granny bên trên NoxPlayer.

Bnóng Accept nhằm thực hiện cài đặt game.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Cây Trúc Cây Tre Đẹp Nhất, Tổng Hợp Các Mẫu Hình Xăm Cây Trúc Đẹp Nhất

Game hơi nhẹ yêu cầu đồ vật của doanh nghiệp gồm cấu hình yếu hèn vẫn hoàn toàn có thể chơi mượt, bnóng Accept để gật đầu đồng ý lao lý ở trong phòng sản xuất

Cách 4: Tiếp đó bnóng Play nhằm vào game.

Quý khách hàng rất có thể lựa chọn các yếu tố nlỗi Darker (Bóng tối) Extra Locks (Thêm ổ khóa cửa ngõ trốn thoát) Music (Âm nhạc) nhằm tăng thêm phần rùng rợn lúc chơi, bên cạnh đó tín đồ nghịch hoàn toàn có thể chọn độ cực nhọc của game, độ nặng nề càng cao (Extreme) thì Bà nội đã dịch chuyển nhanh hao rộng, nghe rõ tiếng cồn rộng là khi lựa chọn chính sách dễ nhất (Practise).

Sau Lúc thiết đặt hoàn thành bạn hãy bấm chuột Continue để vào đùa.

Bnóng tiếp Continue sống bảng chú ý, nghỉ ngơi bảng này đã gợi nhắc cho bạn một số mẹo khi tập luyện nhỏng trốn ở trong tủ áo, dưới chóng, nỉm một đồ gia dụng nào đó để chế tạo ra tiếng cồn tiến công lạc hướng Bà nội.

Để đùa dễ hơn thì chúng ta cũng có thể cài đặt nghịch Granny bởi keyboard máy vi tính, click chuột hình tượng keyboard như sinh sống bên dưới hình cùng chọn biểu tượng dịch chuyển ở tức thì góc bên trên bên trái gắn vào nút ít dịch chuyển màu trắng sinh hoạt dưới.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn hình tượng chữ A để lắp phím tắt cho những biểu tượng trên màn hình hiển thị. Sau khi lắp hoàn thành biểu tượng hãy bấm Save để lưu lại.

Xem thêm: Trận Cầu Giấy Lần 1 883) - Trình Bày Chiến Thắng Cầu Giấy Lần Một Và Lần Hai

bởi vậy là bạn đã sở hữu thể đùa Granny cơ mà không phải lo ngại thiết bị của chính mình bị hết pin nữa rồi, trên NoxPlayer cũng có không ít tựa game nhưng chúng ta có thể đùa nhỏng PUBG Mobile chẳng hạn, nếu còn muốn thay đổi từ bỏ đáng sợ sang trọng thể các loại bắn nhau hành vi hãy xem qua bài viết Hướng dẫn thiết đặt PUBG sản phẩm điện thoại trên NoxPlayer.


Chuyên mục: Tin tức