quý khách hàng ý muốn đùa PUBG tuy vậy lần khần đề xuất có tác dụng nuốm như thế nào nhằm tài năng khoản PUBG lúc nhưng game không còn miễn chi phí, với giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn cũng có thể mua acc PUBG Battlegrounds rất là đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách mua acc pubg


PUBG vẫn là tựa game tất cả con số tín đồ chơi kỷ lục bây giờ với nếu khách hàng đã bắt buộc cài đặt acc PUBG Battlegrounds thì không có gì là kỳ lạ bsinh sống số lượng bạn đùa PUBG làm việc VN là rất đông tuy vậy nó không còn miễn chi phí một chút nào.

*

Bước 3: Trong phần tra cứu tìm chúng ta chỉ cần gõ Playerunknown tác dụng PUBG đang hiện ra, hãy nhấn vào kia.

*

Cách 4: Tại phía trên gạn lọc tiếp Viewpage để truy cập vào PUBG.

*

Cách 5: Sau đó bạn kéo xuống dưới với nhấn vào Add khổng lồ Cart để thực hiện mua acc PUBG Battlegrounds.

*

Bước 6: Một hình ảnh thanh toán hiện ra, hãy bấm vào kia rồi lựa chọn Purchase for myseft để mua mang đến thông tin tài khoản của bản thân mình.

*

Cách 7: Tại cách thức thanh hao toán bọn họ chọn Online Banking để áp dụng thanh toán thù bởi thẻ nội địa.

Xem thêm: Moto 300Cc Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay

*

Tiếp tục nhấn vào Continue sau khi lựa chọn Online Banking.

*

Cách 8: Một cửa sổ nữa xuất hiện, tại chỗ này chúng ta chỉ việc thừa nhận tiếp vào Continue to lớn Smasrt2play.

*

Lựa lựa chọn ngân hàng mà lại bạn đang áp dụng chế độ Online Bankking (Đây là bắt buộc).

*

Cách 9: Điền tên bạn và mã thể vào.

*

Cách 10: Sau đó có một lời nhắn gửi mã OTPhường. về, các bạn điền mã OTP rồi nhấn vào tkhô giòn toán thù, ngay mau chóng giao dịch thanh toán thiết lập acc PUBG Battlegrounds sẽ được tiến hành và sau công đoạn này bạn chỉ cần cài đặt game PUBG về là xong. Việc thanh toán giao dịch cài đặt acc PUBG Battlegrounds vẫn hoàn toàn.

Xem thêm: Nhận Định Psg Vs Dortmund Vs Psg, Nhận Định Borussia Dortmund Vs Psg

*

https://thethaodulich.com/cach-mua-acc-pubg-battlegrounds-33618n.aspx Chỉ cần làm cho theon hững gì hướng dẫn trên đó là bạn đã sở hữu thể cài acc PUBG Battlegrounds được rồi, PUBG quả tình là tựa game xứng đáng để bạn bỏ tiền ra với chơi. Còn nếu như thực sự không có ĐK để chơi PUBG thì phiên phiên bản PUBG mobile new được desgin đó cũng là sự chắt lọc sửa chữa thay thế. Hơn thay nữa bạn cũng có thể nghịch PUBG Smartphone bên trên laptop y như nlỗi PUBG phiên bản PC. Chi ngày tiết thế nào mời bạn đọc xem thêm bí quyết nghịch PUBG Mobile bên trên máy tính để thấy ;làm vắt nào nhằm nghịch PUBG trên máy vi tính được nhé.


Chuyên mục: Tin tổng hợp