Cách Lên Đồ Teemo

Teemo Tốc Chiến mùa 1: Hướng dẫn chuyên sâu tăng bảng ngọc Teemo Tốc Chiến cùng bí quyết lên thiết bị Teemo Tốc Chiến pháp môn sư mạnh nhất. Trinh tiếp giáp nkhô hanh nhứa hẹn đang là một Xạ Thủ mang lại nỗi ác mộng vào bụi rậm. Với phần lớn trái nnóng khiến giáp thương sâu cho bị tiêu diệt của Teemo Tốc Chiến trên Kicbởi.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo


*

*


*
    

*
    

*
    

*
    


Trang bị gồm xác suất win tối đa bây chừ đường đơn

*
*

Cách lên đồ vật Teemo Tốc Chiến

quý khách có thể lên đồ gia dụng theo hướng Max hồi chiêu đạt nấm mang lại nkhô nóng.

Sát tmùi hương đa số của Teemo đến từ những pha ra đòn tấn công tay cho nên vấn đề tăng vận tốc tấn công là quan trọng và món đồ cho Teemo Tốc Chiến toàn bộ phần đông gì em í buộc phải là Nanh Nashor.

Bảng khả năng Teemo Tốc Chiến

Thứ từ bỏ nâng tài năng Teemo Tốc Chiến

*

Chi máu kỹ năng Teemo Tốc Chiến:

*
Nội tại - Bắn Độc

Đòn đánh thường xuyên tạo thêm 8 gần kề thương thơm phép khi trúng và 7 ngay cạnh thương phnghiền (7 + 8%) từng giây trong 4 giây.

*
 Phi Tiêu Mù

Ttương đối gian hồi chiêu: 8 giây.

Tiêu tốn: 75 mamãng cầu.

Gây 70 giáp thương thơm phép (70+60%) với làm mù kim chỉ nam trong 1,25 giây.

Đòn tiến công thường xuyên của đối thủ bị mù sẽ không trúng phương châm, không gây cạnh bên tmùi hương cùng không kích hoạt các cảm giác trên đòn đánh.

*
 Chạy Lẹ 

Thơi gian hồi chiêu: 17 giây.

Tiêu tốn: 40 mamãng cầu.

Nội tại: Nhận 10% Tốc Dộ Di đưa ví như Teemo không nhận giáp tmùi hương trường đoản cú tướng tá hoặc công trình của địch vào 5 giây.

Kích hoạt: lăn một quãng nthêm lên phía trước với chạy nước rút vào 3 giây. Trong thời hạn này, giá trị tạo thêm của Chạy Lẹ tăng gấp rất nhiều lần với không mất đi Khi bị tấn công.

*
Chiến Tranh ma Du Kích

Tkhá gian hồi chiêu: 22 giây.

Tiêu tốn: 40 mana.

Xem thêm: Nắm Rõ Luật Đánh Bóng Chuyền Hơi Và Luật Căn Bản, Bóng Chuyền Hơi Và Luật Căn Bản

Sau giây phút, trlàm việc buộc phải Vô Hình. Di đưa ra khỏi bụi cỏ vĩnh viễn 3 giây vẫn ngừng cảm giác này.

Sau Khi mất Vô hình, tăng 30% Tốc Độ Đánh trong 3 giây.

Vô Hình: Trốn khỏi tướng tá địch bằng phương pháp duy trì chúng quanh đó trung bình phá hiện của Teemo. Trụ của địch vẫn làm lộ diện những phương châm vô hình dung ở ngay gần. Đánh thường hoặc thực hiện các năng lực tiến công đã hoàn thành mau chóng cảm giác Vô Hình.

*
Chiêu cuối - Bẫy Độc

Ttương đối gian hồi chiêu: 1 giây.

Tiêu tốn: 75 mamãng cầu.

Quăng ra một bẫy nnóng độc, Khi địch thủ dẫm nên đang phát nổ gây 100 tiếp giáp thương thơm phxay (100 + 30%) với chất độc đã phủ rộng ra xung quang đãng gây 150 gần kề thương thơm phxay (150 + 45%) vào 3 giây. Kẻ địch sinh sống trong vùng độc hại sẽ bị làm cho lờ đờ đi 40%.

Bẫy mãi mãi trong 2 phút ít cùng sẽ mất 1 giây nhằm kích hoạt và tàng hình. Có thể trữ về tối đa 3 bẫy cùng một lúc. Nếu một bẫy được quăng lên 1 bả không giống, nó đang nảy ra xa rộng, biện pháp Teemo 3 khoảng cách trước khi cắm rễ.

Cách chơi Teemo Tốc Chiến

Combo Teemo Tốc Chiến:

*

*

*

Vị trí đặt nnóng của Teemo Tốc Chiến tác dụng nhất:

Hố rồng, hố baron, Quanh Vùng sông hoặc ngơi nghỉ đầy đủ Khu Vực bên trên bản vật mà chúng ta cho là một cuộc giao đấu hoặc giao tranh bọn sắp ra mắt. 

Điểm khỏe mạnh & yếu hèn Teemo Tốc Chiến

Điểm mạnh : Nhờ bộ trang bị của bản thân mình, Teemo rất là giỏi Lúc ngăn chặn lại các tướng tá Tank / Bruiser với cũng ngăn chặn lại những tướng mạo khiến liền kề thương từ các vố đánh tự động hóa. (nói thông thường là thiện nay xạ) "Bẫy Noxus" về tối thượng của Teemo là kho thiết bị chính vào bộ thiết bị của anh ta, có thể tạo ra tác động ảnh hưởng béo trong các cuộc giao tranh với giao đấu vây cánh ở tiến độ sau của trò đùa.

Điểm yếu : Teemo bao gồm chỉ số bảo vệ thấp vào giai đoạn đầu cuộc đấu với yếu ớt ớt trước những sát thủ gồm Sức mạnh bạo Công kích / Sức mạnh Phép thuật nặng trĩu hoàn toàn có thể giết thịt anh ta chỉ bởi combo đơn giản và dễ dàng. Nếu chơi không đúng bí quyết, Teemo gần như không có tính năng làm sao vào giao đấu bạn bè.

Khắc chế Teemo Tốc Chiến

Dùng thứ quét nhằm phạt hiện nnóng của Teemo Tốc Chiến.

Thông tin tướng tá Teemo Tốc Chiến:

Quý khách hàng đề xuất 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên ổn Cước để msinh hoạt Teemo Trinh Sát Nkhô nóng Nhứa. Vị tướng tá dễ thương độc nhất hai đại lục Runeterra: Teemo

"Captain Teemo on duty!"

Đừng lúc nào review tốt sức khỏe của điều lệ đội Trinch Sát! Bất kỳ ai phạm cần sai trái kia (với bao gồm cả những người ko phạm không nên lầm) sẽ ân hận hận khi đụng độ Teemo, một trong những người bảo đảm tuyệt đối nhất của Thành phố Bandle. Dù có vóc bạn bé dại bé, Trinh Sát Nkhô giòn Nhứa không bao giờ chùn bước trước nguy hiểm. Cậu đi mọi nhân loại với niềm lạc quan với sự dũng mãnh vô hạn bến, cầm cố giành được đa số huy hiệu khen thưởng trọn (cũng tương tự tạo một chút rối loạn bên trên đường). Trinc Sát Mẫu Hạm

‘Teemo đứng giữa trẻ ranh giới của một bạn đồng hương thân thiện và một sát thủ huyết rét, cơ mà đang chẳng ai có thể sửa chữa được địa chỉ một fan bạn của cậu ấy vào tôi.” ~ Tristana

Bao giờ đồng hồ Teemo Tốc Chiến ra mắt:

Các Skins của Teemo nếu như khách hàng đã có nhu cầu cài sắm:

*

Teemo Tốc Chiến Thỏ Phục Sinh

*

Teemo Tốc Chiến Tiểu Quỷ

Giá cả xấp xỉ trường đoản cú 525 mang đến 725 Wild Cores Cnạp năng lượng nguyên ổn cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với khuyên bảo cụ thể về phong thái chọn bảng ngọc Teemo Tốc Chiến tiên tiến nhất. Và cách lên đồ vật Teemo Tốc Chiến thiên phía pháp sư hi vọng bạn sẽ có tác dụng đối phương buộc phải lúng túng cùng với tài năng ẩn hiện tàng hình với hầu hết trái nnóng tạo sát tmùi hương kinh hãi của Trinc Sát Nkhô cứng Nhẹn. trong những tín đồ đảm bảo hoàn hảo độc nhất vô nhị của Thành phố Bandle.

Hãy để lại phản hồi về Meta Teemo Tốc Chiến cùng Meta nhiều người đang thực hiện mang lại vị tướng mạo này tại Kicvì chúng ta nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.