Hướng dẫn cách chơi lên thứ Senmãng cầu mùa 10, Guide Senmãng cầu ss10. Bảng Ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Senna (9). Cách tăng kĩ năng, cùng phxay hỗ trợ những chiêu bài, skill full bộ Senna tiên tiến nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL).

Bạn đang xem: Senna mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ senna


TỔNG QUAN KĨ NĂNG SENNA

*
Nội Tại: Giải Thoát

Senna có thể tiến công linch hồn hiện ra sau khoản thời gian đối phương bị tiêu diệt để hấp thụ sương black của chúng. Cô cũng hút ít Sương Đen trường đoản cú tướng mạo địch bị cô tấn công gấp đôi, tạo thêm giáp thương trang bị lý bằng 16% ngày tiết về tối đa của chúng (4 giây hồi chiêu trên mỗi mục tiêu).

Mỗi cộng dồn Sương Đen tăng 1 Sức Mạnh Công Kích. Mỗi trăng tròn cộng dồn Sương Đen tăng 25 trung bình tấn công cùng 15% Tỉ Lệ Chí Mạng. 35% Tỉ Lệ Chí Mạng trên nút buổi tối nhiều được chuyển thành hút ít máu

Súng Thần Tích

Đòn tấn công của Senna mất không ít thời hạn rộng để tấn công ra, tạo thêm Sát Thương thơm Vật Lý trên đòn tấn công (Sát tmùi hương được tăng lên phù ở trong vào lượng trang bị), cùng đánh cắp 20% vận tốc dịch rời của phương châm.

Chụ ý: Senna được tăng Sức Mạnh Thích Ứng nạm vị Sức Mạnh Phnghiền Thuật từ các vật dụng ở trong mẫu Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.

Linc Hồn ít có khả năng có mặt tự hầu như kẻ địch bị Senna hủy hoại, cơ mà sẽ luôn hiện ra tự Tướng, tai ác khổng lồ cùng lính to lớn. Senna không được tăng Sức Mạnh Công Kích Khi lên cấp, đòn tiến công chí mạng của cô gây ít đi 35% giáp thương.

*
Bóng Tối Xuyên ổn Thấu (Q)

Senna phun tia bóng về tối vào một đồng minh hoặc kẻ địch. kẻ địch trúng chiêu Chịu 50 (+3) Sát Thương thơm Vật Lý. Tướng liên minh trúng chiêu được hồi tiết.

Chú ý: Đòn đánh hay giảm hồi chiêu của Bóng Tối Xulặng Thấu đi 1 giây.

*
Ràng Buộc (W)

Senna tung ra làn sóng Sương Đen, gây Sát Thương thơm Vật Lý lên kẻ thù trước tiên trúng đề xuất. Sau 1 giây, kim chỉ nam cùng các kẻ địch bao phủ sẽ ảnh hưởng trói chân

*
Lời Nguyền Sương Đen (E)

Senna tan thành màn sương vào 8 giây, đổi mới thành Bóng Ma. Tướng đồng mình tiến vào màn sương với đã được Ngụy Trang với trsinh hoạt thành Bóng Ma Lúc bước ra. Bóng Ma được tăng 25% tốc độ di chuyển. Chúng cần yếu bị lựa chọn làm cho phương châm và được bít vết tính danh chừng như thế nào còn chưa xuất hiện tướng mạo địch ngơi nghỉ sát đó.

Tàng Hình – Ngụy Trang: Đơn vị này được ẩn ngoài khoảng quan sát. Chúng chỉ bị xuất hiện khi bao gồm tướng tá hoặc trụ địch bên gần đó hoặc bởi trung bình nhìn chuẩn

Tàng Hình – Bóng Ma: Kẻ địch có thể thấy được địa chỉ của đơn vị chức năng này tuy thế sẽ không biết sẽ là ai. Ngoài ra thì nó được nhìn nhận nlỗi Ngụy Trang

*
Hắc Ám Soi Rọi (R)

Senna bắn đi 1 quầng sáng toàn bạn dạng thứ. Tướng địch trúng chiêu chịu đựng liền kề thương thơm thiết bị lý. Tướng đồng minh trúng chiêu thừa nhận một lá chắn trong 3 giây giúp hấp thụ gần cạnh thương. Lá Chắn tăng theo số Sương Đen mà Senna tích lũy được.

CÁCH TĂNG ĐIỂM SKILL (KĨ NĂNG) CHO SENNA AD

*

Đối cùng với Senna chúng ta vẫn ưu tiên nâng max trang bị từ bỏ kỹ năng Theo phong cách sau: Q -> W -> E. Chiêu cuối vẫn đem theo Lever.

Nâng max Bóng Tối Xulặng Thấu (Q) sẽ ngày càng tăng khả năng cấu ría tương tự như hồi sinh đến cộng đồng. Tiếp chính là Ràng buộc (W) nhằm buổi tối đa hóa lượng tiếp giáp thương thơm gây ra, với lấy cảm giác trói chân sẽ giúp đỡ các bạn tiến lui dễ dãi hơn. Lời Nguyền Sương Đen (E) sẽ chỉ đem một điểm lúc đầu bởi vì đây là skill dùng làm chạy trốn, skill E gồm thời gian hồi chiêu sinh hoạt quá trình đầu trận hơi thọ, chúng ta nên áp dụng nó một cách hợp lí độc nhất.

BẢNG NGỌC VÀ PHÉP. BỔ TRỢ CHO SENNA

Phxay Bổ Trợ

*
*

Bảng Ngọc tái tổ hợp Senmãng cầu mùa 10 mới nhất

*

Bảng Ngọc này Daxua vẫn mang nghỉ ngơi nhánh Áp Đảo và Ngọc Siêu Cấp kèm theo vẫn là Thu Thập Hắc Ám. Như các bạn sẽ biết thì Senna càng về cuối trò chơi càng khỏe khoắn nhờ vào tài năng thu thập linh hồn của bản thân. Với điểm Thu Thập Hắc Ám về cuối trò chơi kết phù hợp với nội trên của Senna đã cho cô nữ này các vạc phun khôn cùng mạnh.

Xem thêm: Top 3 Game Lái Xe Tải Hay Nhất Nên Chơi, Xe Tải Simulator: Châu Âu

Chúng tôi đem một điểm Hiện Diện Trí Tuệ sống nhánh prúc sẽ giúp đỡ Senna tất cả một lượng Mamãng cầu dồi dào hơn vào quá trình đi con đường tương tự như vào Combat.

Bảng Ngọc Senmãng cầu Hỗ Trợ – Support Buff

*

Senna là 1 vị tướng tá Xạ Thủ – Hỗ Trợ cho nên vì vậy khôn xiết khỏe mạnh. Kĩ năng tầm xa cấu rỉa khôn cùng ổn cùng ngược chở lại Buff cũng rất mạnh khỏe. Với bảng ngọc tái tổng hợp mà lại Daxua sẽ lựa chọn cho Senmãng cầu Buff nghỉ ngơi bên trên. Thì các bạn cứ đọng lặng trọng tâm là lượng gần kề thương thơm mang đến vẫn khôn cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhé.

Triệu hồi AERY là 1 trong những điểm tuyệt vời nhất giành riêng cho các Support Buff che chắn. Nhưng nó cũng mang đến không hề ít công dụng cực kỳ tốt mang lại Senna. Cô sẽ nhận thấy thêm 1 lá chắn thêm từ khả năng phục sinh của bản thân bằng Bóng Tối Xuyên ổn Thấu (Q). Dường như cũng trở thành tăng năng lực bít chắn mang lại tướng mạo đồng mình bởi chiêu cuối Hắc Ám Soi Rọi. Một ích lợi không giống nữa của Triệu Hồi AERY chính là ngày càng tăng kĩ năng cấu rỉa huyết ngơi nghỉ quy trình đi đường tốt nhất mang lại Senna.

Dải Băng Năng Lượng thì đa số tất cả các tướng tá cấu rỉa nào cũng đề nghị ở đặc điểm đó. Nó để giúp đỡ Senna thoải mãi hơn trong Việc Spam skill của bản thân ngơi nghỉ quy trình đầu trận đấu.

– Tiếp Sức là 1 điểm cung cấp cho mình thêm khả năng che chắn, hồi tiết. Đặc biệt là khi các tướng đồng minh dưới 40% máu thì kỹ năng này sẽ được tạo thêm không hề ít. Tiếp Sức kết hợp với Triệu hồi AERY thiệt sự là khôn cùng công dụng.

cũng có thể bạn quan lại tâm:

CÁCH LÊN ĐỒ CHO SENNA

Cách lên đồ mang lại Senmãng cầu hỗ trợ (Support) tiến trình đầu Game

*

Bao gồm: Liềm Ma, Bình Máu cùng Giày Bạc

Với vai trò là xạ thủ cung cấp cố nhiên kĩ năng cấu rỉa tầm xa bạo gan. Trang bị Liềm Ma sẽ gia tăng lượng ngay cạnh tmùi hương gây ra, cùng lượng chi phí đem về rất lớn mang đến SennaGiày Bội Bạc đang là thiết bị góp Senna tăng kỹ năng thả diều và bám xua đuổi kim chỉ nam cực kỳ xuất sắc.

Trang bị Full đến Senna cung cấp (Support)

*
*
*
 
*
 

Với cỗ vật dụng này để giúp mang đến Senna tối nhiều hóa kĩ năng Buff của mình. Cùng cùng với đó là tích điện phục hồi tốt nhất có thể, bạn sẽ thoải mãi xả skill mà lại không sợ thiếu tích điện đâu đấy. Daxua lựa lựa chọn thêm 2 trang bị dame hẳn nhiên đến Senna. Bởi do, nếu thuần Buff Senna giống như trsinh sống cần vô sợ hãi. Thêm 2 món lắp thêm này vào lượng tiếp giáp thương mà lại Senmãng cầu đem về cũng biến thành rất bình ổn trong giao đấu.

Cách lên vật mang đến Senmãng cầu ADC (Xạ Thủ) tiến trình đầu Game

*

Đây là phần đông món thiết bị vượt đỗi rất gần gũi đối với các xạ thủ. Tuy nhiên họ đang sử dụng giầy bạc mang lại Senna. Giúp cho năng lực dính đuổi cùng đào tẩu của Senna được nâng cao hơn.

Trang bị Full đến Senmãng cầu Xạ Thủ (ADC)

*
*
*

HƯỚNG DẪN CHƠI SENNA

Hướng dẫn nghịch Senmãng cầu tiến độ đầu Game

Giai đoạn đầu Game của Senna sẽ triệu tập hầu hết vào vấn đề quấy nhiễu kẻ thù. Senna có tầm bắn hơi lâu năm với chính là bộ skill cấu rỉa rất táo tợn.

Bóng Tối Xuyên Thấu sẽ là kĩ năng cấu rỉa cũng giống như phục hồi bao gồm của Senna. quý khách có thể áp dụng lên tất cả những mục tiêu như: Trụ, đôi mắt, bộ đội cùng nhắc cả những kim chỉ nam như những chú hề của Shateo, các cái cây mọc ra của Zyra…

Hãy nỗ lực nhặt được càng nhiều linch hồn càng tốt, vì chưng sức khỏe của Senna đang tăng tiến khôn cùng thỉnh thoảng các bạn tất cả càng nhiều điểm tích tụ. Linc hồn đang luôn rơi ra từ bỏ quái khổng lồ, Long, tướng…

Hướng dẫn chơi Senna quá trình thân Game

*

Tại quy trình thân game đã là thời gian các bạn sẽ yêu cầu quan liêu gần kề mang lại mini bản đồ. Trong phần đông tình huống giao đấu, hãy nỗ lực áp dụng chiêu cuối một cách phải chăng, để hoàn toàn có thể giúp bầy kết liễu đối thủ tự xa hoặc cứu giúp anh em của bản thân mình. Hãy iên tục dịch chuyển, kiểm soát và điều hành phiên bản đồ gia dụng nhằm cùng vây cánh có thể chiếm phần giữ lại các phương châm to.

Xem thêm: Giá Xe Sh Việt 2016 - Nên Mua Xe Sh Việt Nam Đời Cũ 2012

Hãy luôn chú ý đến hướng di chuyển của rừng đối phương tương tự như cung ứng rừng của chính mình Một trong những trộn xâm lược.

Hướng dẫn nghịch Senmãng cầu giai đoạn cuối Game

Trong giao tranh hãy bảo đảm an toàn bạn luôn đứng ngơi nghỉ vùng sau, hãy nói không quân địch bởi vì các bạn có một tầm tiến công tốt nhất có thể và bộ năng lực sử dụng từ bỏ xa. Không gồm lý gì bạn buộc phải là người mũi nhọn tiên phong. Hãy nhớ rằng bạn sinh tồn càng lâu vào giao tranh thì lượng ngay cạnh thương chúng ta gây ra càng phệ. Khi nghịch Senna, các bạn hãy luôn luôn ghi nhớ một điều rằng không tính sử dụng Bóng Tối Xuim Thấu và chiêu cuối nhằm tạo giáp thương thì chúng còn được dùng để Buff đến người quen biết nữa nhé!

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SENNA

Ưu điểm của Senna

Sức mạnh tăng tiến theo thời hạn khôn xiết tốtCông Thủ toàn diệnKĩ năng chiêu cuối có khoảng áp dụng giới hạn max, vừa có tác dụng gây liền kề thương thơm vừa hoàn toàn có thể bảo vệ đàn tự xa rất tốt.Cấu rỉa táo tợn, có lối chơi tương xứng với không ít tướngLà một vị tướng tá theo mô hình ADC tuy nhiên lại không yên cầu tài năng quá cao

Nhược điểm của Senna

Lượng hồi sinh ở quy trình đầu hơi yếuSkill có thời gian hồi chiêu ngơi nghỉ quy trình đầu khá lâuRất yếu đuối huyết giả dụ bị Focus có tác dụng mục tiêu thì rất dễ lên bảng đếm sốKhả năng solo lane yếu


Chuyên mục: Tin tổng hợp