Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Elise mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách lên đồ vật cho Elise

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Elise mùa 11, với phương pháp lên vật phép thuật cùng xuyên kháng phnghiền khi đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Elise, cách chế ngự, Combo, thiết bị tự nâng những kỹ năng và Build Elise Guide lắp thêm tăng mức độ chịu đựng cho Elise đi Top, Mid mạnh mẽ nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ elise rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại EliseBảng nâng phương pháp theo cấp đến ElisePhxay bổ trợ đến EliseCách lên đồ dùng cho tướng mạo EliseĐiểm khỏe khoắn với yếu ớt của EliseHình nền, Skin tướng Elise

Bảng ngọc bổ trợ cho Elise

Bảng ngọc Elise đi rừng, cùng với những bảng ngọc bổ trợ cho Elise của Sofm, Peanut hay sử dụng nhằm nghịch trong LOL cùng với địa chỉ đi Mid, Top mạnh nhất. Những bảng ngọc tái tổng hợp cho Elise, tiên tiến nhất trong thời điểm giải này nhằm đồng đội tìm hiểu thêm leo Rank.

Bảng ngọc Elise Rừng

Sốc điện + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Phát Bắn Đơn Giản: Gây thêm gần cạnh thương lên kẻ địch, bị tiêu giảm dịch rời và có tác dụng chậm chạp.
Mắt thây ma: lúc phá mắt đối phương, những bạn sẽ nhận ra mắt miễn tổn phí ngay tại đó.Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn: Nhận ngay lập tức 5% vận tốc di chuyển ko kể giao đấu cho Elise.

Những bảng ngọc của Ekko chuẩn độc nhất mùa giải này


Bảng ngọc Elise Sofm

Chuẩn xác + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Gây gần kề thương thơm yêu thích ứng lên kẻ thù bởi kỹ năng cùng dồn.
Hiện Diện Trí Tuệ: Tđắm say gia hạ gục địch thủ, dấn ngay 5% hồi năng lượng cho Elise.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận ngay lập tức 3% vận tốc đánh mang đến Elise.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng cảm giác mang đến Elise.Nhát Chỉm Ân Huệ: Lúc còn hơn 40% tiết, tạo thêm 8% gần kề thương thơm lên địch thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: 51% số fan đùa, sẽ chọn viên ngọc này khi kẻ thù dưới 60% tiết dấn thêm SMCK mang đến Elise.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tăng 2.5 vận tốc dịch rời, sau khi sử dụng phép bổ trợ cho Elise.Tập Trung Tuyệt Đối: Trong Khi trên 70% tiết, Elise nhận được SMCK + SMPT khớp ứng.Thủy Thượng Phiêu: Khi đi bên trên sông, thừa nhận ngay lập tức vận tốc dịch chuyển thêm vào đó với SMCK mang lại Elise.

Bảng ngọc Elise Peanut

Chuẩn xác + Sốc điện

*

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt : Elise thừa nhận ngay lập tức 7 liền kề lực, 6 xulặng kháng phxay sau khi sử dụng các năng lực du lên của mình.

Xem thêm: Vietnam Esports Tv Là Gì

Với những bảng ngọc bổ trợ mang đến Elise, phần lớn fan rất có thể xem thêm qua phụ thuộc vào từng vị trí đi mặt đường giỏi đặc điểm của cuộc đấu để chọn cho chuẩn xác tốt nhất.

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp đến Elise

Nếu là 1 trong những tín đồ thường nghịch Elise, thì chúng ta hãy tham khảo qua đồ vật tự nâng khả năng Elise max: Q -> W -> E.

*

Phxay bổ trợ cho Elise

Trước đây, Elise đa số đi Rừng những vào các mùa giải trước mặc dù trong đợt giải bắt đầu này tướng tá Elise hơi say đắm hợp với những địa chỉ new.

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

Đi Top, Mid

Tốc biến đổi + dịch rời.

*

Vị trí liên tục nhất của Elise chính là Khu Vực rừng, bởi vì điều đó phép hỗ trợ trừng phạt là hớp lý tốt nhất mang lại vị tướng tá này Lúc đi con đường.

Cách lên thiết bị đến tướng mạo Elise

Mạnh cùng với đông đảo phạt gặm, cũng chính vì điều này fan đùa yêu cầu tập trung không ít vật dụng phép màu + xuyên phòng phnghiền là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Elise đi Rừng

*

Trang bị mở màn Elise đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Elise AP

*

Elise rừng

*

Trang bị tùy chọn

Elise phnghiền thuật

*

Cách lên vật Elise đi rừng

Elise vốn là một pháp môn sư đi rừng, cũng tương tự không ít pháp môn sư không giống đề xuất chúng ta sẽ triệu tập tối đa vào các món lắp thêm phép thuật mang lại vị tướng mạo này lúc đi rừng.

Build vật dụng phép màu dũng mạnh nhất khi đi rừng mang đến Elise

*

Tham khảo thêm khi xuất hiện nạ đọa đày

*

Cách lên đồ gia dụng Elise đi Top, Mid

lúc Elise đi Top xuất xắc bản thân, thì bọn họ hãy Build phần nhiều món vật dụng thuần phép thuật + xulặng chống phnghiền cho pháp môn sư này.

Build những món trang bị phép màu đi Mid Top cho Elise

*

Hay

*

Điểm khỏe khoắn cùng yếu đuối của Elise

Điểm mạnh

Lượng cạnh bên tmùi hương mạnh bạo theo % máuKhả năng outplay đối phương giỏi với bộ kĩ năngLên đồ vật chống Chịu đựng vẫn có sát thương thơm sống cuối trận đấuSát tmùi hương đầu trận chiến khỏeCó tài năng chế ước với phục sinh tốt

Điểm yếu

Cực kì cực nhọc để thành thạoLượng gần kề tmùi hương ko cộng theo đồ vật nhiều

Cách tương khắc và chế ngự tướng tá Elise

Đứng vùng sau quân nhân để Elise cần thiết làm cho choáng chúng ta cùng với Kén Nhện.Lúc sẽ phải chăng tiết, hãy đùa phòng thủ vị đầy đủ cú cắm của Nhện Chúa khiến thêm tiếp giáp tmùi hương theo lượng tiết đã không còn của kim chỉ nam.Hãy đoán địa chỉ mà lại Elise sẽ đáp xuống cùng với Đánh Đu, cô ấy cấp thiết đi đâu không giống ví như bên gần đó không có quân nhân hoặc phương châm như thế nào nhằm đáp xuống.Nếu Elise thực hiện Đánh Đu thể tmê mẩn gia vào giao tranh, hãy tập trung vào cô ấy do Đánh Đu là phương pháp bay thân độc nhất vô nhị của Elise.

Tuy la một vị tướng mạo khá mạnh bạo, tuy thế để khắc chế Elise thì rất nhiều bạn đề xuất nắm vững những nhược điểm của vị tướng này sinh sống bên trên.

Cách bộ combo đến Elise

Đi gank sinh sống dạng Nhện Chúa (R) trước: Đánh Đu (E) + Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) -> Trở về dạng fan -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> Trở vệ dạng Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) +… Cắn Độc (Q) -> Trnghỉ ngơi về dạng người -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> Trnghỉ ngơi về dạng Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) + Đánh Đu (E) + đánh thường… Tốc Biến + Đánh Đu (E) +…(thực hiện tương tự như nlỗi nghỉ ngơi trên).

Hình nền, Skin tướng tá Elise

Elise Huyết Nguyệt

*

Elise Hoa Độc

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Elise

Nhờ gồm tài năng gây choáng, Elise có khả năng Gank cực kì tốt Lúc đi rừng để tạo nên điểm mạnh cho đồng chí sinh hoạt những con đường yêu cầu chúng ta bắt buộc chú ý gank những đến team bản thân từ nhanh chóng.Trong giao đấu, Elise hơi yếu ớt khi về cuối game đề xuất chúng ta bắt buộc tổ chức giao tranh nhỏ dại lẻ để đẩy mạnh buổi tối đa sức mạnh của pháp sư này.

Những trả lời chơi Elise, hầu hết tín đồ rất có thể tìm hiểu thêm qua để giao lưu và học hỏi phần đa pnhị dịch rời và Combo tổng cảu những cao thủ trên thế giới.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Euro 2016 Hôm Nay 26/6, Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay 26/6

Mạnh cùng với đầy đủ vạc gặm, kĩ năng sốc gần kề thương dũng mạnh nlỗi Cho’Gath phnghiền thuật cùng với tài năng hạ gục địch thủ lập tức. Elise trong dịp 11 này, đích thực là 1 trong vị tướng tá đáng sợ.


Chuyên mục: Tin tức