Bảng ngọc Ekko mùa 11 cùng biện pháp lên trang bị Ekko guide các trang bị cách chơi Ekko build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ekko rừng


*

Bảng Ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko mùa 11 sẽ cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian.


*

*

*

*

Xem tướng chế ngự Ekko – Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian cùng bảng hỗ trợ Elise mùa 11 Nữ Hoàng Nhền Nhện tại trên đây.


Phnghiền bổ trợ Ekko

*
 + 
*
 / 
*

Ekko một vị pháp môn sư hơi linc hoạt với lối đùa cũng tương tự các máy với có thể tạo nên phần lớn trộn bộ combo lật kèo đầy bất ngờ. quý khách hàng hoàn toàn có thể mang Ekko mặt đường giữa full AP nhỏng một Pháp sư trinh sát hoặc hoàn toàn có thể chơi Ekko phương châm nhỏng đấu sỹ đường bên trên hoặc Ekko đi Rừng cũng phần nhiều tác dụng.

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phxay hỗ trợ phù hợp độc nhất cho Ekko, nó giúp bài toán dồn liền kề thương xay đường địch thủ tức thì từ bỏ quá trình đầu trận tốt nhất. Nếu các bạn gặp đề xuất các kèo đấu tầm đánh xa cấu rỉa mạnh khỏe hoặc di chuyển Top hãy có Dịch chuyển nhằm có khả năng quay về phục sinh cùng trở về mặt đường nkhô nóng, đôi khi cũng cung ứng bằng hữu Một trong những trộn hòn đảo lối đi gank cực tốt. Trừng phạt vẫn dùng cho Ekko đi Rừng.

 

Điểm mạnh mẽ với yếu Ekko

Điểm mạnh:

Ekko có bộ tài năng hơi cơ cồn cùng tạo khó tính đến đối phương

Có năng lực farm quân nhân, cấu rỉa tiết xuất sắc cùng với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) gấp đôi gần kề thương

Lượng cạnh bên thương phép màu tương đối cao - dồn bộ combo nkhô giòn to gan lớn mật.

Mặc mặc dù lên những sản phẩm chống Chịu đựng tuy thế ngay cạnh thương thơm gây ra vẫn rất đáng để kể

Nhược điểm:

Hơi yếu đuối quy trình tiến độ ban đầu và không tồn tại tài năng hồi phục.

Khá mỏng dính manh cùng với lối nghịch full AP

Lượng gần kề thương thơm nhờ vào vào thứ cùng việc áp dụng các năng lực, combo chuẩn chỉnh xác nhằm rất có thể gây damge bự.

Cần tín đồ đùa tất cả khả năng với đặc biệt quan trọng kết hợp những chiêu bài combo hợp lí tác dụng.

 

Bảng tài năng Ekko

Thđọng tự giải pháp tăng bảng năng lực Ekko

*

Dây Cót Thời Gian(Q) là khả năng góp dọn dẹp quân nhân và gây liền kề tmùi hương cấu rỉa của Ekko, vì thế đề nghị cùng ngay lập tức làm việc cấp độ 1 và nâng về tối đa đầu tiên. Lưỡng Giới Đồng Quy(W) là chiêu có công dụng chế ước làm cho choáng kim chỉ nam diện rộng khá kết quả của Ekko, giúp cho câu hỏi nghiền góc đi gank, bội nghịch gank cùng rút lui bình yên tốt nhất, đặc biệt là vào giao tranh, chưa dừng lại ở đó lượng khiên đảm bảo an toàn mà Lưỡng Giới Đồng Quy(W) tạo ra cũng khá đáng chú ý. Kỹ năng này vẫn lấy 1 điều làm việc level đồ vật 3 và tăng sau cùng đến Ekko. Biến Chuyển Pha(E) là chiêu góp Ekko trngơi nghỉ buộc phải rất là cơ hễ, và kết hợp cùng QW tạo thành mọi chuỗi combo nâng tầm đầy bất thần, đôi khi cũng tăng thêm thêm giáp thương thơm, sẽ tăng đối đa thứ 2. Chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cùng theo như đúng Lever của Ekko.

Nội tại - Động Cơ Z Cộng Hưởng

Động Cơ Z của Ekko cùng dồn năng lượng tự đòn tiến công cùng kĩ năng. Đòn sản phẩm công nghệ cha gây thêm tiếp giáp tmùi hương phép cùng, ví như mục tiêu là tướng mạo, Ekko được tăng vận tốc di chuyển.

Dây Cót Thời Gian - Q

Ekko tung ra một trái lựu đạn, lắp thêm vẫn tiếng nổ lớn tạo nên một ngôi trường thời hạn bóp méo khi trúng một tướng địch, làm chậm chạp cùng gây cạnh bên thương lên phần đông đơn vị chức năng bên trong. Sau kia, nó vẫn quay lại cùng với Ekko, tạo sát thương thơm trên tuyến đường về.

Lưỡng Giới Đồng Quy - W

Ekko phá đổ vỡ chiếc thời gian, tạo nên một vùng khác thường không ổn định sẽ không ngừng mở rộng sau vài giây, làm cho lờ đờ đông đảo địch thủ bên phía trong. Nếu Ekko tiến vào vùng kì cục, cậu vẫn dấn một tấm khiên và gây ra một vụ nổ giữ chân kẻ thù trong một sóng ngắn tạm thời, làm cho choáng bọn chúng.

Nội tại: Đòn tấn công thường của Ekko gây thêm ngay cạnh tmùi hương phxay mang lại đối thủ dưới 30% tiết bằng 3% (+%) lượng tiết đã hết của bọn chúng. Gây buổi tối thiểu 15 cạnh bên thương thơm, về tối đa 150 giáp thương lên lính với quái ác.

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo thành một vùng cầu thời ko thời gian ngắn trên địa điểm chỉ định và hướng dẫn, có tác dụng chậm chạp địch thủ tiến vào đi %. Nếu Ekko lấn sân vào vùng cầu, cậu đã kích nổ nó, nhận lớp lá chắn kêt nạp buổi tối đa 80/100/120/140/160 (+) giáp tmùi hương vào 2 giây. Làm choáng địch thủ bị bảo quản bên trong trong một.75 giây.

Xem thêm: Bảng Ngọc Fiora Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Fiora, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Fiora Chuẩn Nhất

Biến Chuyển Pha - E

Ekko lướt đi né tránh gần kề tmùi hương và kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tấn công tiếp sau của cậu sẽ gây thêm gần kề thương thơm và bóp méo thời hạn, dịch rời ngay tức khắc cậu cho kim chỉ nam.

Chiêu cuối - Đột Phá Thời Gian

Ekko từ bỏ đảo lộn dòng thời hạn của bạn dạng thân, khiến cho cậu trsinh sống yêu cầu thiết yếu bị lựa chọn làm cho phương châm với trở lại thời khắc thích hợp vào thừa khứ. Cậu ta trở thành trở về địa điểm vài giây trước, với hồi tiết một trong những phần cạnh bên tmùi hương nhấn vào trong thời hạn đó. Kẻ địch đứng sát địa điểm này vẫn đề nghị Chịu không ít giáp thương.

Ekko cù ngược thời gian, trong thời điểm tạm thời cấp thiết bị lựa chọn có tác dụng mục tiêu với miễn truyền nhiễm liền kề thương thơm. Cậu dịch rời lại 4 giây trước đó với tạo 150/300/450 (+) liền kề tmùi hương phnghiền lên kẻ thù khi tới khu vực. Hình như, Ekko hồi máu 100/150/200 (+), tăng 3% cùng với mỗi 1% tiết bị mất trong 4 giây qua.

 

Cách lên vật Ekko

Trang bị thuở đầu đến Ekko Mid/Top

*

Nhẫn doran cùng Bình máu: bộ thứ mở đầu cân đối giữa năng lượng cùng máu phục hồi dành cho Ekko, Thuốc thay đổi dị: ví như đề nghị đi đường cùng với những kèo cấu rỉa tức giận nlỗi Cassiopeia, Vladimir,…

Trang bị đến Ekko đi Rừng.

*
 + 
*

Lên giầy đến Ekko.

*
 > 
*
 > 
*

Trang bị chính Ekko

cùng với Ekko Mid / Top

 +  + 

 

cùng với Ekko đi Rừng

 +  + 

Ekko rất có thể xây đắp theo 2 hướng đùa lên đồ chính là:

1. Ekko full AP: đó là kiểu chơi khá phổ biến cùng được áp dụng nhiều mang đến Ekko, duy nhất là khoanh vùng đường giữa, Ekko như một vị Sát thủ thuật sư cùng với kĩ năng cấu rỉa cũng như dồn damge rất mạnh

2. Ekko tank đấu sỹ: lối nghịch này ít lộ diện rộng, tuy vậy đưa về tương đối nhiều kết quả, Ekko vừa có công dụng chống Chịu tốt, vừa gồm gần kề thương thơm, khiến cực kì khó chịu cho đối phương cả quy trình đi con đường cũng tương tự giao đấu - thường xuyên áp dụng mang lại Ekko Top con đường trên.

Hextech: đấy là máy yêu cầu ưu tiên lên nhanh chóng cho Ekko, nó vừa tạo thêm 1 lạng tiết góp Ekko trlàm việc buộc phải cứng cáp rộng, đồng thời với lượng SMPT kết phù hợp với kích hoạt Cầu lửa, để giúp Ekko có thể farm quân nhân tương tự như bài toán dồn sát tmùi hương trnghỉ ngơi bắt buộc nkhô nóng với mạnh bạo hơn.

Đồng Hồ Cát Zhonya: ngôi trường hòa hợp nếu bị thọt đường đối với kẻ thù, hoặc đối thủ là số đông tướng mạo bao gồm STVL bạo phổi thì bạn nên ưu tiên lên DHC mau chóng, còn Lúc Ekko sẽ xanh xao rồi thì lên ở đầu cuối game cũng ok. Đồng hồ mèo hoàn toàn có thể phối kết hợp thuộc chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) cũng rất tốt, hơn thế nữa nó cũng khiến Ekko trlàm việc yêu cầu an toàn rộng trong số những trộn lao lên làm cho choáng đối thủ hoặc rủi ro dính lại hiệu ứng khống chế của bọn chúng.

Kiếm Tai Ương: món đồ đề nghị lên ở chỗ thứ 2 hoặc 3 của Ekko, nó giúp Ekko trngơi nghỉ nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn cùng với các đòn đánh của chính bản thân mình, tăng lượng tốc chạy + thời hạn hồi chiêu + mamãng cầu..., quan trọng đặc biệt thứ này phối hợp cực tác dụng với Biến Chuyển Pha(E) trong những pha trao đổi giải pháp với đối phương cùng cả phá trụ nữa.

Các trang bị tùy chọn Ekko

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tyêu thích khảo một số trong những phương pháp lên đồ dùng cho Ekko cùng với cỗ 6 vật dụng không hề thiếu cuối trận.

Cách lên trang bị Ekko Mid / Top

Mũ Phù Thủy Rabadon + Trượng Hư Vô đang là 2 sản phẩm ở đầu cuối của Ekko lúc trở về cuối ván đấu, nó sẽ giúp về tối nhiều 100% sức mạnh phép màu cho Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian - bên cạnh đó cũng biến hóa Ekko thành 1 Pháp sư Sát thủ thực sự cùng với hầu như Combo oneshot bốc khá của bản thân.

hoặc với bớt tối phần lớn trăm hồi chiêu, giúp tăng tài năng đi con đường dọn lính, cấu rỉa đối thủ và spam bộ kỹ năng của Ekko trsinh hoạt bắt buộc nkhô hanh rộng, mặt khác cũng ngăn chặn lại hầu như vị tướng có công dụng hồi phục tốt như: Vladimir, Swain... cùng với hiệu ứng Vết thương sâu.

Trường thích hợp Ekko đi mặt đường cùng với những sát thủ dồn sát tmùi hương khá mạnh dạn và các khống chế như: Fizz, Leblanc, Zoe...hãy đồ vật mang đến phiên bản thân Dây Chuyền Chữ Thập nhằm tăng tài năng bảo đảm bình an rộng cùng cũng 1 phần chế ngự lại chúng nữa.

Xem thêm: Mua Bán Xe Honda Air Blade 2017 Cũ Giá Xe Air Blade 2017 Cũ Giảm Sâu

=> Đây là biện pháp lên vật Ekko full APhường con đường giữa hoặc đường bên trên chuẩn với mạnh nhất.


Chuyên mục: Tin tổng hợp