Mục lục

Bảng ngọc hỗ trợ cho RyzeBảng tăng hạng kỹ năng mang lại tướng RyzePhxay thuật Triệu hồi sư của RyzeHướng dẫn biện pháp lên đồ vật mang lại RyzeĐiểm khỏe khoắn cùng nhược điểm của RyzeHình nền, skin của tướng mạo RyzeHướng dẫn cách chơi tướng mạo Ryze

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng tá Ryze mùa 11, cùng với giải pháp lên cấp cho Kỹ năng với đồ vật phxay, để xulặng chống phnghiền của vị pháp môn sư này khi đi mặt đường thân. Bảng ngọc bổ trợ Ryze, Combo với Hướng dẫn sản xuất Ryze đồ vật Tank, tiếp giáp đến Ryze đi mặt đường trên mạnh nhất VCS, cùng tướng tá khắc chế và kìm hãm cực tốt cho phần lớn tín đồ tìm hiểu thêm Lúc leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ ryze top cân mọi kèo

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Ryze

Với Bảng ngọc Ryze Mùa giải mới, cùng với gần như viên ngọc tái tổ hợp tiên tiến nhất trong đợt giải này mà lại các bạn các có thể sử dụng mang lại pháp sư này. Một số nhiều loại ngọc bổ trợ đến Ryze đi Top nhưng mà Faker thường xuyên thực hiện nhằm leo Rank lol hoặc tiến công quán quân.


Bảng ngọc Ryze đi Top

Phép thuật + Chế ngự

*

Chi nhánh chính

Tăng tốc giai đoạn: Cho bât ki ai Ryze mặc khi cùng với Faker, viên ngọc này với 3 khả năng tiến công địch thủ góp Ryze tăng tự 25%> 40% vận tốc di chuyển cùng thêm 75% phòng hiệu ứng.Ruy băng năng lượng: Lúc Ryze khiến cạnh bên tmùi hương lên kẻ địch, hồi 25 tích điện và về tối nhiều 250.Tăng cường mức độ mạnh: Ryze sút 5%, 8% cùng 20% thời gian hồi chiêu tùy theo Lever.Bị bỏng: Ryze gây thêm 15> 35 gần kề thương thơm sau 1 giây nhờ khả năng thiêu đốt.Tích lũy gió: Ryze thừa nhận thêm AD + AP.

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Ryze hồi trường đoản cú 18> 35 máu Khi khiến gần kề thương lên địch thủ.Thợ snạp năng lượng tham lam: Ryze dìm 1%> 2% hút ít ngày tiết.

Đã tất cả Bảng ngọc bổ trợ cho Rumble mẫu new nhất

Những viên ngọc hỗ trợ của Faker giành cho Ryze đã ra đi

Magic + Inspiration

*

Nhánh phụ

Cách chân ma thuật: Ryze dìm giầy miễn chi phí nghỉ ngơi phút thiết bị 12.Bánh quy giao hàng: Ryze được hồi huyết cùng tích điện miễn chi phí.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ryze đi Mid

Chính xác + Chế ngự

*

Chi nhánh chính

Chinch phục: Ryze tạo ngay cạnh tmùi hương lên đối thủ, tích điểm đoạt được và 1> 2 điểm SMTU. Với đầy đủ điểm đoạt được, Ryze được hồi 9% dựa vào tiếp giáp tmùi hương tài năng gây ra.Sự hiện diện của trí tuệ: Tsay đắm gia đánh gục, Ryze cảm nhận 20% tích điện hoặc hồi tích điện.Chụ giải: Hiệu ứng kháng: Ryze nhấn thêm 5% chống hiệu ứng.Chém nhẹm An Huệ: Kẻ địch dưới 40% huyết, Ryze gây thêm 8% giáp thương thơm lên địch thủ.Chỗ đứng cuối cùng: Ryze đối đầu và cạnh tranh với kẻ thù tất cả lượng HPhường dưới 60%, Ryze gây thêm 5%> 8% gần kề thương lên đối thủ.

Với bảng ngọc đi Top Đối cùng với Ryze, những bạn có thể xem thêm cùng chọn lọc đa số viên ngọc cực tốt đến vị tướng tá này khi đi lane trong lmht.

Xem thêm: "Exciter Dè" Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Phụ Kiện Xe Máy, Đuôi Dè Sau Exciter 150, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

Bảng tăng hạng kĩ năng cho tướng Ryze

Với mỗi vị trí đi đường, các bạn có các cách tăng cấp độ kĩ năng của Ryze như sau:

Cách 1: Ryze Đường Giữa – Tối đa sản phẩm đầu: Q -> E -> W.

*

Pmùi hương pháp 2: Ryze Đường trên – Tối nhiều giữa: E -> W -> Q.

Phép thuật Triệu hồi sư của Ryze

Với 2 đường trên, Đường thân, lúc chơi vị tướng tá Ryze, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những phnghiền bổ trợ cho tướng này Khi đi con đường nhỏng sa:

Đi giữa

Flash + ghi.

Đi đầu

Tốc độ + di chuyển.

*

Nếu chúng ta xem xét, thì đa số sinh sống bất kể đâu, Ryze vẫn tương xứng nhất cùng với hồ hết buff tốc biến + dịch rời để sở hữu độ dính xuất sắc đặt trên đồ vật.

Hướng dẫn giải pháp lên vật dụng mang lại Ryze

Với các kỹ năng nhồi tiếp giáp tmùi hương phép của Ryze, bạn thường xuyên quyên tâm nhiều hơn cho sản phẩm công nghệ phxay + xuyên ổn kháng phép.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi đụng Ryze đi Đường bên trên, Đường giữa

*

Giày cho Ryze

*

Công cầm thiết yếu

Ryze đi Đường bên trên, Đường giữa

*

Hoặc là

*

Trang sản phẩm công nghệ tùy chọn

*

Hoặc là

*

Cách lên đồ gia dụng đến Ryze đi Top, Mid

Đây là trang bị mang lại Ryze con đường thân hoặc mặt đường trên bao hàm full bộ oneshot: Quyền Trượng Thiên Thần + Ác Quỷ Morello + Mũ Phù Tbỏ Rabadon + Quyền Trượng Hư Không + Đồng Hồ Cát Zhonya.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể chọn: Mía của sự việc bất tử, sẽ giúp Ryze tăng kỹ năng đi mặt đường cùng trụ ở giai đoạn đầu game, về cuối game – late game, lúc đang tích đủ 10 điểm Trượng trường sinc, Ryze sẽ sở hữu một lượng sức mạnh khôn xiết lớn.

*

Nếu Ryze bắt buộc đi đường cùng với hầu hết trinh sát dồn gần kề tmùi hương dũng mạnh, hoặc các tướng mạo tất cả hiệu ứng kiềm chế đám đông như: Leblanc, Zoe, Syndra… cần xem xét đi lên: Chuỗi chéo, để sút lượng cạnh bên thương thừa nhận vào và một trong những phần nhằm hạn chế lại số đông tướng tá kia.

Với Ryze đi Top, anh ta thường đề xuất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với hồ hết vị tướng mạo tất cả lượng gần kề tmùi hương thứ lý béo => chọn Giày ninja Xin vui vẻ.

*

Ngoài biện pháp lên đồ full AP thì Ryze top phối kết hợp liền kề thương + chống chịu cũng hết sức mạnh khỏe, vày càng về cuối trận, Ryze càng tăng cường bắt buộc các bạn cũng chớ vượt lo ngại về lượng cạnh bên thương thơm nhé. Ryze.

Với phương pháp lên đồ dùng này, trọng trách của Ryze là vừa đề xuất dồn cạnh bên thương thơm của team địch, vừa gây gần kề thương và kiềm chế nhiều độc nhất có thể => hết sức bạo gan và dạn dĩ + liền kề thương cũng rất là đáng chú ý.

Mặt nạ vực thẳm: Với kỹ năng sử dụng khoảng nđính của bản thân, Ryze đã bắt buộc đương đầu với rất nhiều mối gian nguy tàng ẩn tự pháp sư đối phương dù cho là đi mặt đường giỏi trong giao đấu tổng. Một lượng béo kháng phnghiền cạnh bên lượng ngày tiết cùng năng lượng sẽ giúp Ryze khỏe khoắn hơn, bảo đảm an toàn an ninh Một trong những trận chiến “khó nhằn” nlỗi Cassiopeia, Syndra, Orianna,…Nhân viên Archangel: Bjergsen khulặng chúng ta nên tăng cấp Quyền trượng của Archangel càng nhanh khô càng giỏi, vị sau thời điểm làm cho lại, đồ vật phẩm có nhiều chỉ số bổ ích (sút 20% thời hạn hồi chiêu chẳng hạn).Mũ phù thủy Rabadon: Bậc thầy Phép thuật Cổ đại Ryze tiêu cực với sức mạnh phép thuật, nên việc xây đắp Ryze được coi là sự gạn lọc ước mơ duy nhất. Cũng vì% hệ trọng này nhưng Ryze rất có thể lên Mũ phù thủy Rabadon mau chóng hơn những pháp sư khác nếu bạn đang “xanh mặt” với mong muốn tăng vận tốc lăn cầu tuyết.Nhân viên của Void: Trang bị xulặng chống phxay là trang bị bắt buộc đối với cả những tướng pháp môn sư để bảo đảm lượng liền kề thương thơm về cuối trận, cùng tất yếu Ryze cũng không nước ngoài lệ.Đồng hồ cat Zhonya: Bất chấp Lốc Xoáy Không Gian không thể liên tưởng với kích hoạt của Kẻ Cắp, Ryze vẫn phải Đồng Hồ Cát để tránh bị đối thủ “tập trung quá mức” trong giao tranh. Đặc biệt lúc biết rằng người đi mặt đường thân của đối thủ là Bjergsen, tôi đoán… bạn muốn gây giáp thương thơm lên hắn trước, yêu cầu không?Chuỗi chéo: Cân bằng cạnh bên thương, kháng phxay cùng sút thời gian hồi chiêu. Chủ yếu hèn là cản lại những khả năng điều khiển tầm xa như Tianyi Bind hoặc Summon Water Monster, …Morello: một sản phẩm tình huống để chống lại phần đông vị tướng tá chống Chịu đựng táo bạo nhỏng Swain hoặc Vladimir.

Xem thêm: Hoàng Rapper Và Vợ - Hoàng Rapper Đón Con Trai Thứ Ba

Đe dọa Mặt nạ Liandry: Không thường nhìn thấy nghỉ ngơi Ryze, nhưng với thời gian hồi các năng lực tốt, Liandry giúp Rite Mage tạo gần cạnh thương thơm bình ổn hơn lên các tướng tá chống Chịu đựng.

Điểm to gan và nhược điểm của RyzeChuyên mục: Tin tức