Sau các lần bị Riot sửa đổi, sút sức khỏe không ít tuy vậy Leesin vẫn chính là vị tướng cực kỳ hot tại thời điểm này. Với kỹ năng cơ cồn cao, khoảng hoạt động rộng với tiếp giáp thương cực kì to, Leesin là sự chọn lọc bậc nhất trong các trận đấu hay lẫn xếp hạng. Sau đây, thethaodulich.com đã hướng dẫn cùng với chúng ta cách chơi, lên vật dụng, bảng ngọc Leesin đi Rừng mùa 9 chuẩn chỉnh xác tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi, cách lên đồ cho lee sin rừng mùa 11 mới nhất lmht


*

Kĩ năng của Leesin

*

Nội tại: Loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng một khả năng, nhì đòn đánh tiếp đến tăng Tốc độ Đánh và hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q)

Hộ Thể / Kiên Định (W)

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang lại một đơn vị chức năng liên minh. Nếu đó là tướng, Lee Sin với bạn thân được nhận lá chắn đảm bảo an toàn khỏi 55/110/165/220/275 (+) liền kề thương thơm vào 2 giây cùng thời gian hồi chiêu của Hộ Thể sụt giảm 1/2. Sau Khi Hộ Thể, Lee Sin rất có thể thực hiện Kiên Định trong tầm 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn (E)

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống khu đất, làm cho một cơn chấn hễ tạo 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép. Nếu Địa Chấn trúng đề xuất một kẻ thù, Lee Sin rất có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Nộ Long Cước (R)

Cách tăng kỹ năng Leesin

*

Vì là một tướng tá cơ động đề nghị tài năng (Q) Sóng Âm/ Vô Hình ảnh Cước để giúp đỡ cho Leesin cực kỳ cơ động, ta buộc phải cộng về tối nhiều trước tiên. Sau đó cho (W) Hộ Thể/ Kiên Định khiến cho bạn đuổi giết và chạy trốn cũng giống như tạo thêm năng lực hút ít ngày tiết cho Lee Sin và cuối cùng là (E) Dư Chấn / Địa Chấn được nâng max cuối cùng.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Leesin

*

Leesin với hệ ngọc chính là “Áp đảo” với hệ ngọc phụ là “Chuẩn xác”.


Áp đảo: Sốc năng lượng điện -> Tác đụng hốt nhiên -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tàn nhẫn.Chuẩn xác: Đắc chiến thắng -> Huyền thoại: Tốc độ đánh.Tấn công: +10% Tốc độ tấn công.Linh hoạt: +9 Sức khỏe mạnh yêu thích ứng.

Xem thêm: Mắt Kính Phân Cực Thể Thao 8177, Mắt Kính Phân Cực Polarized Là Gì

Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên vật dụng Leesin

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị giữa trận

*

Trang bị khá đầy đủ cuối trận

Build 1

*

Build 2

*

Build 3

*

Hướng dẫn lối chơi Leesin đi Rừng

Phép bửa trợ

Tốc đổi mới + Trừng phạt

Giai đoạn đầu game

trước hết ta cài đặt rựa thợ săn và bắt đầu ở bùa đỏ bởi vì Lee Sin ko tốn năng lượng khi dùng những năng lực của mình. Sau kia ăn uống Bãi Người Đá -> Bãi Chim->Cua, ăn uống dứt ta hoàn toàn có thể đi gank mặt đường giữa nhằm lũ dễ dàng thsinh hoạt hơn.Quý Khách hoàn toàn có thể cướp bùa xanh của đối thủ Lúc đi gank mặt đường thân cơ mà ghi nhớ cần gặm mắt đến người quen biết. Sau kia ta ăn Bãi Sói -> Bùa Xanh -> Cóc -> Biến về tải thêm 1 số sản phẩm công nghệ cùng hồi ngày tiết, nên chọn mua thêm mắt nhằm cắn mắt cho bè phái khỏi bị rừng kẻ thù gank.

Giai đoạn giữa game

Hiện giờ, sau khoản thời gian gồm một vài ba lắp thêm cần thiết thì Lee Sin sẽ đi mọi bản trang bị để gank cùng giật rừng.Cách full bộ Insec chuẩn chỉnh của Lee Sin: (Q) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) vào cắm mắt ra sau kẻ địch -> (W) Hộ Thể vào đôi mắt hoặc sử dụng Tốc Biến ra sau-> (R) Nộ Long Cước -> (E) Dư Chấn/Địa Chấn.Nếu bạn muốn đánh gục đối thủ chỉ trong một nốt nhạc thì dùng combo: (Q) Sóng Âm -> (Q) Vô Ảnh Cước -> (E) Địa Chấn -> (E) Dư Chấn -> (W) Hộ Thể -> (R) Nộ Long Cước -> ( Q ) Sóng Âm/ Vô Hình ảnh Cước.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì sức khỏe của Lee Sin sẽ bị giảm xuống tương đối nhiều, nếu như vào giao trthằng bạn dùng bộ combo Insec được tướng giáp thương nòng cốt của đối phương về thì combat của ta chắc chắn là đã giành lợi thế.Hoặc chúng ta cũng có thể đứng với gần kề tmùi hương nòng cốt, nếu bao gồm kẻ thù lao vào thì ta sử dụng (R) Nộ Long Cước đá ra và thuộc team dồn tiếp giáp thương thơm vào các địa điểm tạo dame. Cố thế cần sử dụng trúng thiệt các chiêu (E) để triển khai chậm trễ các phương châm tạo lợi thế cho team.

Ưu, điểm yếu kém của Leesin

Ưu điểm

Khả năng cơ động cao.Sát thương thơm cực kì béo từ trên đầu trận.Khả năng gank cực tốt.Truy đuổi cùng chạy trốn kẻ thù nkhô nóng.

Nhược điểm

Mạnh ở thời khắc đầu nhưng lại càng sau này càng yếu hèn.Đòi hỏi kỹ năng cao.

Tướng khắc chế và kìm hãm Leesin

Gồm hầu hết vị tướng đi rừng mạnh nhỏng Elise, Gragas, Xin Zhao xuất xắc Jarvan.

Xem thêm: Tân Hoa Hậu Hàn Quốc 2016 - Ngắm Nhan Sắc Tân Hoa Hậu Hàn Quốc

Trên đó là bài viết trả lời cách chơi, lên thiết bị, bảng ngọc Leesin mùa 9 đi Rừng chuẩn xác nhất. Hy vọng chúng ta tìm hiểu thêm để tiện lợi leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.


Chuyên mục: Tin tức