EKKO MÙA 11: BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, LÊN ĐỒ & CÁCH CHƠI EKKO MID

Tháng Năm 19, 2021Tháng Năm 19, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Ekko Build Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Ekko

Hướng dẫn lối chơi tướng Ekko mùa 11, Ekko build guide trong Việc sản phẩm đi Mid phép thuật cùng xulặng kháng phnghiền. Bảng ngọc bổ trợ, phương pháp tương khắc, Combo cùng Build rất nhiều sản phẩm gần kề thương, Tank giáp vượt trội nhất mang đến Ekko đi Top, Rừng năm 2021.Quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn bí quyết lên đồ dùng ekko mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ – Ekko build guideBảng nâng giải pháp theo cấp cho – Ekko build guideEkko build guide – Phép té trợ Build guide Ekko phương pháp lên đồĐiểm bạo gan và yếu của EkkoHình nền, Skin tướng Ekko

Bảng ngọc hỗ trợ – Ekko build guide

Bảng ngọc vào Ekko build guide trong thời điểm 11, sưu tầm mọi bảng ngọc xịn độc nhất vô nhị nhằm đi rừng, mid cùng Top theo không ít phong cách chơi cân xứng tuyệt nhất đến đồng đội game thủ thực hiện. Một số bảng ngọc tổng hợp mang đến Ekko tiên tiến nhất trong dịp 8 này đến bằng hữu tham khảo.

Bạn đang xem: Ekko mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, lên đồ & cách chơi ekko mid

Bảng ngọc Ekko Rừng

Áp đảo + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Lúc dưới 1/2 huyết, Khi tmê say gia tạo sát thương thơm tốt làm gục đối thủ Ekko vẫn cảm nhận gần cạnh thương thơm dung nạp tự kẻ thù.Tác Động Bất Chợt: Ekko dìm tức thì được 7 gần kề lục và 6 xulặng chống phnghiền trong 5 giây, Lúc Ekko áp dụng lướt buộc phải viên ngọc này hơi tương xứng cùng với bộ tài năng của Ekko.Thu Thập Nhãn Cầu: Mỗi nhãn cầu, vẫn tương ứng với SMTU 1.2 SMCK + 2 SMPT mang đến Ekko.Thợ Săn uống Tmê mệt Lam: Hồi ngày tiết bằng liền kề thương tài năng tạo ra.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Tại phút ít trang bị 12, Ekko nhận ngay được một đôi giầy.Thị Trường Tương Lai: Ekko được vay nợ để sở hữ sản phẩm công nghệ.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn hồi chiêu kĩ năng, thứ, Skil…

Bảng ngọc Mid – Buide guide Ekko to gan nhất

Áp đảo + Pháp thuật


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Gây thêm SMTU trong 3 giây sống đòn đánh thiết bị 3 của Ekko.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Với vật dụng dọn bộ đội, góp Ekko dọn nhanh các đợt quân nhân.

Xem thêm: Game 4 Nút Hay Nhất Giúp Bạn Nhớ Về Một Thời Tuổi Thơ, Game Điện Tử 4 Nút Nes Hay Nhất Nên Chơi Lại

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi ngày tiết + tích điện theo thời gian mang lại Ekko.Thuốc Thời Gian: Hồi ngày tiết khi sử dụng bình thuốc xuất xắc bánh quy.

Bảng ngọc Ekko Top – Ekko build guide

Áp hòn đảo + Chuẩn xác


*

Nhánh chính

Với số đông bảng ngọc mang đến Ekko mùa 8, mọi người có thể tìm hiểu thêm qua khi sử dụng vị tướng mạo này ngơi nghỉ những Khu Vực con đường thích hợp tuyệt nhất khi chơi LOL.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho – Ekko build guide

Nếu ai đó đã từng đùa Ekko, thì bọn họ phần nhiều biết phương pháp nâng phương pháp theo sản phẩm từ bỏ Q > E > W.


*

Ekko build guide – Phxay bửa trợ 

Trước phía trên Lúc new lộ diện, Ekko được biết với phương châm của một pháp sư phép màu đơn thuần tuy nhiên trong đợt giải new này tướng mạo Ekko đã lộ diện với nhiều địa điểm không giống nhau.

Đi Top

Tốc trở nên + dịch rời.


*

Vị trí của Ekko là đường giữa, cùng với tương đối năng nhồi gần kề thương với các pha ra đòn combo của mình thì phnghiền bổ trợ thiêu đốt là tương đối đam mê hợp với vị tướng mạo này Khi đi con đường nhằm mục đích tăng kĩ năng kết liễu đối thủ nhanh hao nhất.

Build guide Ekko cách lên đồ

Vốn là 1 trong những pháp sư, cũng giống như đông đảo pháp môn sư dồn gần kề thương táo tợn nlỗi pháp môn sư Diana, Annie… họ Khi lên trang bị mang đến Ekko bắt buộc chăm chú tới các vật dụng phép màu + xulặng phòng phxay là chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.