Udyr mùa 11: Meta to gan lớn mật khủng khiếp bảng ngọc và biện pháp lên đồ vật Udyr là Tăng Tốc Pha với Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Cùng xem nguyên nhân tại vì sao và Video bộ combo Udyr trên Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Cách chơi udyr đi rừng


*

*


*

*

*
       

*
       

*

       

*
       

       


Bảng ngọc Udyr Chinch Phục cùng với Win 53.13% và Pick 8.45%

*

       

*
    

*
    

*

*

*
       

       


Trang bị Udyr Rừng bao gồm Xác Suất chiến hạ cao nhất hiện nay nay

*
+
*

Cách lên vật Udyr

*

Udyr vẫn ưu tiên lên các trang bị chống chịu đựng và tăng vận tốc dịch chuyển.

Bảng kĩ năng Udyr

Thđọng từ bỏ nâng kĩ năng Udyr

*

Chi ngày tiết năng lực Udyr

*
Nội Thú

Chuyển sang trọng cầm new cho Udyr thêm Tốc độ Đánh với Tốc độ Di chuyển vào giây lát. Hiệu ứng có thể cộng dồn những lần.

*
Võ Hổ

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Hổ: Kích Hoạt - Tốc độ Đánh của Udyr được gia tăng vào vài ba giây, đôi khi đòn tấn công trước tiên của hắn gây nên một lượng gần kề thương thơm to vào 2 giây. Hiệu ứng Duy trì – Đòn tiến công trước tiên với mỗi đòn tấn công vật dụng ba sau đó của Udyr gây một lượng bự cạnh bên tmùi hương trong khoảng 2 giây.

*
Võ Rùa

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Rùa: Kích Hoạt - Udyr tạo một loại khiên trong thời điểm tạm thời hấp thụ tiếp giáp tmùi hương. Hiệu Ứng Duy Trì – Đòn tấn công trước tiên và mỗi đòn tiến công đồ vật ba của Udyr tiếp đến hồi mang lại Udyr 2.5% tiết buổi tối đa.

Xem thêm: Nghe Nhạc Liên Minh Huyền Thoại Mới, Đại Tiệc Baron

*
Võ Gấu

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Gấu: kích hoạt - Udyr tăng ngày một nhiều Tốc độ Di đưa trong thời hạn nđính. Hiệu ứng cố nhiên - Đòn đánh của Udyr làm cho choáng phương châm trong 1 giây. Hiệu ứng này sẽ không thể xẩy ra bên trên thuộc mục tiêu trong vài ba giây.

*
Võ Phượng Hoàng

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 325

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt - Udyr phóng ra những luồng sóng lửa tạo sát thương thơm lên đối thủ xung quanh. Hiệu ứng dĩ nhiên – cú tiến công đầu tiên cùng mỗi cú tiến công thiết bị bố tiếp đến, Udyr nấu nung đối phương trước khía cạnh trong lửa.

Cách nghịch Udyr

Cách dọn rừng Udyr thứ nhất các bạn kích hoạt Q để mang tốc độ tấn công, đang khà lửa được rất nhiều lần từ Võ Phượng thêm vào đó thiêu đốt của tàn tích Bamày mang đến tốc độ dọn rừng của Udyr nhanh khô kinh khủng.

Còn lúc chiến đấu cùng với đối thủ nhờ việc chuyển đổi những chỉ số của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng + tốc độ của Udyr chỉ việc gõ choáng 1 loại nếu kẻ thù định chạy, nằm mơ đi vì chưng với điểm ngọc Tăng Tốc Pha.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Ngoại Hạng Anh, La Liga, Ý, C1, Vn, Bảng Xếp Hạng Ngoại Hạng Anh

Kích hoạt Võ Gấu khi gần tiếp cận mục tiêu đã đạt tác dụng buổi tối nhiều tránh sự cố kích hoạt vượt nhanh chóng.

Điểm mạnh dạn và yếu ớt Udyr

Điểm mạnh:

Dọn rừng rất nkhô giòn tính ra nếu nạp năng lượng 6 kho bãi quái ác Udyr chỉ mất 3" 10s


Chuyên mục: Tin tức