*
*

*

*

*

*

Xin xin chào các Kiện tướng mạo,

Trong nội dung bài viết ngày bây giờ, Hội đồng Liên quân mobile vẫn trình làng cho tới những Kiện tướng mạo tđắm đuối gia một cơ chế rất là thú vui, kia thiết yếu là: đấu Xếp hạng vào game.

Bạn đang xem: Các rank trong liên quân

1. Mùa giải: xếp thứ hạng của từng mùa giải đã kéo dãn vào 3 tháng, tất những những kết quả sẽ được tính xếp thứ hạng lúc mùa giải chấm dứt. Kiện tướng tyêu thích gia đang được trao Ruby tương xứng với thành tích cao nhất của mùa giải đó.

Thời gian hoàn thành mùa giải

2. Điều điều khoản tham mê gia: Các kiện tướng tá buộc phải thỏa nhị ĐK sau gồm: đạt cấp 6 trnghỉ ngơi lên với mua tự 5 vị tướng tá trlàm việc lên. Đối cùng với toàn bộ số đông khiếu nại tướng tá tmê mệt gia đấu xếp hạng, khối hệ thống vẫn sắp xếp những kẻ thù tương ứng dựa trên cung cấp và bậc phù hợp.

3. Luật xếp hạng: Có 6 bậc xếp hạng trong đấu vòng sơ loại gồm: Bậc E, Bậc D, Bậc C, Bậc B, Bậc A với Bậc S. Trong số đó, 5 bậc trường đoản cú E mang lại A tất cả 3 đoàn nhỏ tuổi từ I-III. Tất cả các kiện tướng mạo bước vào bậc "S" sẽ tiến hành xếp thứ hạng nhờ vào kết quả trong bảng xếp hạng tổng.

4. Giải thưởng: Tất cả các khiếu nại tướng tá tđam mê gia tiến công xếp hạng sẽ nhận ra Ruby dựa vào kết quả tốt nhất có thể đã đạt được lúc mùa giải kết thúc nlỗi sau:

Bậc S: 300 Ruby

Bậc A: 200 Ruby

Bậc B: 150 Ruby

Bậc C: 100 Ruby

Bậc D: 50 Ruby

Bậc E: 30 Ruby

5. Quy tắc tăng, giảm: Các Kiện tướng tích lũy đủ Sao vẫn kích hoạt trận chiến lên Đoàn/Bậc; tựa như khi còn 0 Sao, Kiện tướng tá sẽ kích hoạt cuộc đấu xuống Đoàn/Bậc. Sau Lúc vào bậc S, các bạn sẽ bị hạ xuống bậc A ví như thua kém một trận xếp thứ hạng khi không download Sao như thế nào. Riêng bậc E, Kiện tướng dù là thất bại cũng không xẩy ra trừ Sao.

Xem thêm: Liverpool Đấu Với Man City, Kết Quả Liverpool Vs Man City

6. Xếp hạng đôi: Không thể mời Kiện tướng mạo không giống đang giải pháp phiên bản thân 2 bậc.

7. Ttận hưởng Sao chuỗi thắng: Ngoại trừ bậc S, toàn bộ các bậc còn lại hầu hết sẽ được thưởng trọn thêm Sao Khi win liên tiếp nhiều trận. Nếu chẳng may bị ngắt chuỗi, Kiện tướng tá sẽ bắt đầu quá trình tích trữ chuỗi win lại từ trên đầu.

8. Sau Khi các Kiện tướng tá lao vào bậc S, khối hệ thống sẽ chất vấn từng 7 ngày 1 lần, cùng auto trừ 1 Sao của những kiện tướng tá không tranh tài trận xếp thứ hạng làm sao vào 7 ngày đó.

Xem thêm: Hiệp Khách Giang Hồ Web - Tin Game Hiệp Khách Giang Hồ 2

9. 50 kiện tướng tá xếp trước tiên của bậc S sẽ được đặc biện pháp vào 'Bậc SS', đấu trường của Đỉnh cao So tài. Riêng bậc này đã từ bỏ có tác dụng bắt đầu vào nửa tối mỗi ngày.


Chuyên mục: Tin tổng hợp