Đẹp đẽ, đượm bi thiết, thực tại cùng tràn đầy niềm tin thuộc hy vọng là tình ái đồng tính vào Bong nhẵn red color.

Bạn đang xem: Bong bóng màu đỏ


Nền năng lượng điện ảnh Đài Loan vẫn cấp dưỡng ra các tác phđộ ẩm nằm trong vấn đề LGBT thu hút với đậm chất nghệ thuật truyền cài thông điệp nhân văn uống. Bong bóng màu đỏ (Red Balloon) là một trong trong những phần đa tập phim những điều đó. 

*

Phyên có tất cả 8 tập, mỗi tập dài độ khoảng tầm hơn 10 phút mô tả về tình cảm đồng giới của nhị người: Hạ Chi Thần với Lý Hướng Vãn. Cthị trấn của họ khôn xiết bình thường, mộc mạc với man mác bi tráng với đông đảo kỷ niệm xưa cũ tươi đẹp về tuổi thanh khô xuân lắm ảo tưởng.

*

Hạ Chi Thần là một trong những fan đàn ông thành đạt, sẽ lập gia đình tất cả vk và cô con gái cute. Mọi lắp thêm vào đời anh đầy đủ diễn ra thuận tiện theo sự sắp xếp định sẵn của bạn cha quyền lực tối cao. Tuy nhiên, sau sự kiện mang lại tiệm tự sướng thì Chi Thần đã ly hôn cùng với vk. Trước đó, vày nảy sinh nghi vấn vk anh vẫn thuê thám tử nhằm điều tra câu hỏi ông chồng bao gồm nước ngoài tình. 

Nhưng công dụng thu được chỉ nên hình hình ảnh Chi Thần thẩn thơ lang thang tới các vị trí ngày xưa lúc thời niên thiếu. Tìm nắm rõ new hiểu rằng hóa ra fan anh mong muốn ghi nhớ, lưu luyến luôn ghi nhớ là Lý Hướng Vãn (Từ Thao), đàn ông thiếu hụt niên của ngày hè năm ấy.

*

Mùa hè cổ năm 2003, Chi Thần (Trần Hạo Sâm) đã gặp mặt Hướng Vãn, cậu bạn vừa new đưa trường gồm sở trường tự sướng. Cậu ta thường xuyên hay mang theo cái máy hình ảnh cùng xuất hiện thêm sát bên Chi Thần, nằng nặc ý kiến đề nghị anh làm cho người mẫu hình ảnh cho mình. 

*

Cứ chũm, Lý Hướng Vãn phi vào cuộc sống của Hạ Chi Thần, khuấy rối cuộc sống thường ngày vốn bình lặng của chúng ta học tập Hạ. Chi Thần là con công ty bạn ta, một học sinh xuất dung nhan, giỏi giang bao gồm ba là chi hội trưởng. Bố anh vô cùng chặt chẽ và Chi Thần ko bao giờ dám làm cho trái ý ông. Tuy nhiên, lúc biết cthị xã Hướng Vãn là gay với phần đông hành động gần gũi của cậu ta vẫn anh rung đụng, Chi Thần đang bỏ mặc toàn bộ sẽ được yêu thương. 

*

Ấy vậy cơ mà sự đời vốn hà khắc, ba anh vẫn phát hiện cùng chứng kiến cảnh anh với Hướng Vãn ủ ấp, hôn nhau nồng hậu. Ông đang tức giận lôi đình cấm hai fan gặp gỡ nhau, Chi Thần bị giam giữ tại nhà, cử bạn trông coi ngặt nghèo. Vậy là ái tình đầu của anh ý vừa mới ban đầu đã xong vào chia ly, cực khổ. Hướng Vãn vị không thích liên lụy, có tác dụng tác động đến tương lai của Chi Thần nên vẫn đồng ý buông tay, rời khỏi fan bản thân yêu.

Xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến Ngày Ra Mắt, Liên Minh Tốc Chiến Ra Mắt Khi Nào Ở Việt Nam

*

Hứa Dương cầu cứu vãn thầy cô, gia đình nhưng mà bọn họ lại con quay lịch sự chỉ trích nói cậu nên sống, Cống hiến và làm việc cho ra dáng một Đấng mày râu Đấng mày râu. Bị lưu ý con đường cùng, ko Chịu đựng đựng phần nhiều trò nghịch ác ý của đám chúng ta Hứa Dương sẽ tìm đến cái chết nhằm giải thoát. Chỉ thời gian kia phần đông bạn mới ban đầu hành động, mới quan tâm, để ý đến nàn nhân, bắt đầu giới thiệu phương án để trừng trị thủ phạm. 

*

May mắn nuốm, Hứa Dương không chết cơ mà cậu chỉ bị tmùi hương nhẹ. Từ kia, cậu đã lạc quan sinh sống thiệt với chính bản thân, cậu học tập may vá, phát triển thành công ty thi công thời trang và năng động trẻ, hãnh diện mang bộ đồ tbỏ thủ khía cạnh trăng và tulặng chiến với bất kể ai dám hạn chế lại cậu.

Sở phim phơi bày hoàn cảnh của những người ở trong giới tính sản phẩm công nghệ tía nên chịu đựng đựng, sự buồn bã, trở ngại của họ khi hòa nhập với cộng đồng, khi không được xóm hội cỗ vũ. Phyên ổn lúc này nhưng mà không u ám, nặng trĩu nài nỉ nhưng tràn ngập mức độ sinh sống của niềm hy vọng, về sự đổi mới vào bốn tưởng, cân nhắc của từng nhân vật dụng. 

*

Cthị trấn của Hướng Vãn cùng Chi Thần ko hoàn thành trong bi kịch mà lại ngày thu năm 2017, chúng ta đã bước đầu lại tình yêu thời học viên còn dang dnghỉ ngơi. Mười bốn năm cho sự mong chờ của Hướng Vãn, mang lại Chi Thần phá quăng quật lời nguyền giam giữ anh trong sự áp đặt của fan thân phụ, trong nhiệm vụ và trách rưới nhiệm. Cuối cùng Chi Thần đã được giải thoát để yêu thương và được yêu thương.

Xem thêm: Mua Xe Không Giấy Tờ Sẽ Không Được Sang Tên, Mua Bán Xe Máy Giá Dưới 5 Triệu Chính Chủ 03/2021

*
*
*

Bong láng red color là tác phẩm vừa thơ mộng vừa hiện tại, có tính nhân văn, truyền đạt các ý nghĩa sâu sắc thực tế về đồng tính luyến ái. Phyên ổn dìu dịu, dễ dàng và đơn giản, tưởng là một trong những mẩu chuyện bi thiết, bi lụy nhưng mà sau tất cả đông đảo thứ đã có được hóa giải cùng với đoạn kết và ngọt ngào yêu thương tmùi hương.


Chuyên mục: Thể thao