Thể thao 247 - Tại VCK Asian Cup 2019, toàn nước lâm vào hoàn cảnh bảng D với việc hiện diện của 3 giang sơn Tây Á vô cùng bạo gan không giống.

Bạn đang xem: Bốc thăm asian cup 2019


Cụ thể, thầy trò HLV Park Hang Seo nằm ở bảng D với việc hiện diện của 3 nhóm bóng là Iraq, Iran và Yemen. Đây là bảng đấu được review kha khá khó khăn đến đất nước hình chữ S Khi cả Iran với Iraq hồ hết là hầu như đại diện thay mặt vô cùng mạnh của Tây Á. Trong lúc đó, Yemen Mặc dù ko có rất nhiều nổi bật cơ mà vẫn là 1 đại diện của khoanh vùng này, vốn danh tiếng bao gồm nền tảng gốc rễ thể lực và sức khỏe giỏi.

Ở những bảng còn lại, Thái Lan nằm tại vị trí bảng A cùng với UAE, Ấn Độ với Bahrain. Cả Ấn Độ cùng Bahrain phần đông không được review cao. Trong lúc ấy, Philipppines gặp gỡ Kyrgyzstan, China và Nước Hàn. Năm 2019, Kyrgyzschảy bao gồm lần đầu dự AFC Asian Cup.

nước ta vào bảng siêu khó tại Asian Cup 2019

Kết trái 6 bảng đấu trên Asian Cup 2019

Bảng A: Bahrain, Ấn Độ, Xứ sở nụ cười Thái Lan, UAE

Bảng B: Jordan, Palestine, Syria, Úc

Bảng C: Philippines, Kyrgyzschảy, Trung Hoa, Hàn Quốc

Bảng D: Yemen, đất nước hình chữ S, Iraq, Iran

Bảng E: Triều Tiên, Lebanon, Qatar, Saudi Arabia

Bảng F: Turkmenisrã, Oman, Uzbekischảy, Nhật Bản

Nhóm hạt như thể ví dụ vày AFC ra mắt (tên ĐT + lắp thêm từ trên BXH FIFA):

 


Nhóm 1: UAE (công ty nhà) 81, Iran 36, Australia 40, nước Nhật 60, Nước Hàn 61, Saudi Arabia 70
Nhóm 2: Trung Hoa 73, Syria 76, Uzbekisrã 88, Iraq 89, Qatar 101 với xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan 122.

Trước buổi lễ bốc thăm phân chia bảng VCK Asian Cup 2019, AFC sẽ có những Reviews sơ bộ về các team láng giành quyền tham dự giải đấu này. Nhắc cho tới ĐTViệt Nam, AFC Đánh Giá rất cao thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo AFC, VN đã thể hiện ấn tượng trên giải U23 châu Á vừa rồi và đó sẽ là đại lý để Đánh Giá cao đội bóng này. AFC nhấn xét: “Các cầu thủ tay nghề vẫn yêu cầu tìm kiếm bí quyết tuyên chiến và cạnh tranh cùng với đàn em của họ, những người đùa tuyệt hảo tại giải châu Á diễn ra hồi đầu năm. Dù nghỉ ngơi vào bảng làm sao team láng đến từ Đông Nam Á cũng là ứng cử viên tiến cho tới vòng đấu loại trực tiếp”.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp U19 Việt Nam Vs U19 Guam Vòng Loại U19 Châu Á Ở Đâu?

3 đội ĐNÁ rất có thể cùng 1 bảng

ĐTViệt Nam nằm ở vị trí đội phân tử giống như số 3, trong những khi kia ĐT Đất Nước Thái Lan là phân tử giống như số 2 còn Philippines rơi vào team 4. Trên định hướng, ĐTVN hoàn toàn có thể ở chung 1 bảng với nhì thay mặt đại diện ĐNÁ sót lại.

 

ĐT Việt Nam vẫn gặp gỡ những khó khăn tại VCK Asian Cup 2019

AFC đang bằng lòng công bố 4 đội phân tử tương đương tại VCK Asian Cup 2019. Theo thể lệ phân nhóm, 12 đội giành vé thẳng cho tới Asian Cup (số team quá qua vòng loại thứ hai World Cup 2018) sẽ được chia thành nhì đội phân tử như là số 1 với số 2. Các nhóm còn là rơi trúng đội hạt tương đương số 3 cùng số 4.


Vào ngày từ bây giờ 4/5 dịp 22h30 (giờ đồng hồ Việt Nam) AFC vẫn thực hiện bốc thăm phân tách bảng, phụ thuộc 4 nhóm phân tử như thể nêu bên trên, bọn họ thấy ĐT VN có thể lâm vào tình thế bảng đấu với rất nhiều đội mạnh dạn (không chạm chán những đội cùng đội 3).

Tại đội 1, mặc dù chạm chán team bóng như thế nào thì chúng ta cũng đầy đủ được đánh giá táo tợn rộng chúng ta. Vậy nên, ĐT đất nước hình chữ S xác định cạnh tranh tấm vé trực tiếp vào vòng trong cùng với địa chỉ hai bảng. Tuy nhiên, với việc phân nhóm bên trên thì cạnh tranh địa điểm thứ hai cũng không hề dễ ợt với ĐT cả nước. Chưa dừng lại sinh hoạt đó, đội phân tử như thể số 2 cũng bao hàm không ít đội nhẵn mạnh khỏe là China, Syria hay Iraq. Vậy nên, mặc dù gặp gỡ team nào cũng là một thách thức mập cùng với ta. Có thể nói ĐT nước ta đã rơi vào cảnh bảng đấu tử thần trường hợp tựa như các lá thăm may rủi ro khiến chúng ta chạm chán team hết sức mạnh dạn sinh hoạt nhóm hạt tương tự số 4, đó là Jordan.


Đội đội 1 Trung Quốc Việt Nam Jordan
Đội team 1 Syria Việt Nam Jordan
Đội team 1 Iraq Việt Nam Jordan

Những bảng đấu được Reviews là "tử thần" ĐT Việt Nam có thể rơi vào

Trong trường vừa lòng suôn sẻ hơn, ĐT nước ta rất có thể chạm mặt Vương Quốc của nụ cười sinh hoạt team 2, chúng ta là team trơn bạo phổi, tuy thế cho dù sao họ đã và đang những lần tuyên chiến và cạnh tranh nên phần như thế nào có thể tiện lợi đưa ra cách để ứng phó. Tại đội 4, thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể sút lo lắng rộng ví như va độ nhóm trơn cửa bên dưới nhỏng Philippines (hoặc Yemen, hoặc Turkmenistan).

Xem thêm: Haaland Sẽ Từ Chối Chelsea Nếu Nhìn Thấy Áo Chelsea Mùa Giải Mới


Đội team 1 Thái Lan Việt Nam Philippines
Đội nhóm 1 Thái Lan Việt Nam Yemen
Đội nhóm 1 Thái Lan Việt Nam Turkmenistan

Những bảng đấu được reviews nhẹ hơn cùng với ĐT toàn quốc hoàn toàn có thể rơi vào tình thế, tuy thế cũng tương đối khó khăn

Rơi vào bảng đấu nhẹ hơn, giả dụ ĐT cả nước không thể giành địa chỉ sản phẩm chúng ta vẫn tồn tại thời cơ đi tiếp đối với tư cách là một trong vào 4 đội xếp thiết bị 3 bao gồm các thành tích cực tốt. khi đó, 1 thắng lợi đậm trước đội yếu hèn làm việc nhóm hạt tương đương số 4 là điều siêu quan trọng.


HLV Park Hang-seo lên list 58 tuyển thủ U23 Việt Nam đến Asiad 18HLV Park Hang-seo lên danh sách 58 tuyển thủ U23 nước ta đến Asiad 18
Báo Hàn lại hoan hô nước ta, tôn vinh HLV Park Hang SeoBáo Hàn lại tung hô cả nước, tôn vinh HLV Park Hang Seo
Báo Hàn Quốc cảnh báo HLV Park Hang-seoBáo Nước Hàn lưu ý HLV Park Hang-seo
*
NÊN ĐỌC

Chuyên mục: Thể thao