Biển số 49 53

Cđọng cho là bấm trúng biển số ô tô "49.53" là rủi ro xấu, anh Hoàng Hữu Lợi bất ngờ lúc nhiều người dân khen là "biển cả độc" cùng hứa hẹn Tặng Kèm đa phần quà ưu tiên.

Bạn đang xem: Biển số 49 53


Theo quan niệm dân gian với tử vi phong thủy, Lúc bnóng biển cả điều hành và kiểm soát ôtô hoặc xe lắp thêm nhưng trúng số 49, 53 thì bị coi là biển khơi xấu. Đặc biệt bấm trúng full bộ "49.53" do đó đại xấu. Bởi theo quan niệm dân gian về phong thủy thì nhì tuổi 49, 53 là hạn nặng nề tốt nhất vào đời người. Do kia bắt đầu tất cả câu "49 chưa qua 53 đã tới".

Chính vày vậy lúc bnóng nên đại dương này, không ít người đặt nặng tinh thần vào tử vi phong thủy, họ chuẩn bị rao chào bán cả dòng xe của bản thân mình vừa sở hữu cùng với giá cả tương đối mềm.Bnóng trúng đại dương số bao gồm đuôi 49.53, các gia công ty cung cấp tống cung cấp tháo dỡ xe vì chưng coi sẽ là điềm xấu.

Anh Hoàng Hữu Lợi (36 tuổi, trú tại TP. Vinch, Nghệ An) cũng ko nằm bên cạnh số đó. Lúc bnóng đề xuất biển số mang combo "49.53" anh Lợi sẽ khôn cùng bi quan và tuyệt vọng.

Theo kia, vào trong ngày 3/11, sau bao năm làm lụng vất vả tích lũy chi phí, anh đưa ra quyết định mua cho bạn loại xe pháo xe hơi thuộc thương hiệu Vinfast với giá trị 400 triệu đồng. Cùng ngày, anh cho Phòng công an giao thông (Công an Nghệ An) để bấm hải dương số. Tại trên đây, anh Lợi trực tiếp bnóng trúng biển lớn số cùng với 4 số đuôi là 49.53.

lúc bấm nên đại dương kiểm soát bên trên, anh Lợi ko mấy hào hứng. Anh đăng download bên trên mạng làng hội: "Là em trên đây, chỉ mong sao xuống đường hầu như người đi cẩn trọng, tránh xe pháo em ra thì sẽ càng tốt".

Xem thêm: Lễ Cưới Tiền Tỷ " Ca Sĩ Di Băng Khiến Vạn Người Mơ Ước, Lễ Cưới Tiền Tỷ Ca Sĩ Di Băng Đám Cưới


*

Chiếc xe cộ của anh Lợi sở hữu combo số xấu "49.53".

Bài đăng của anh ý lập cập nhấn về hàng nghìn lượt comment cùng chia sẻ. Tuy nhiên, trái với quan tâm đến của anh, có nhiều tín đồ khen đây là biển "độc". Không đề nghị ai ai cũng tất cả may mắn bấm được.

Mọi bạn phần lớn nhận định rằng, mỗi một khi anh lăn uống bánh thì người nào cũng buộc phải ngoái quan sát. Ngoài ra, các comment giữ lại vẫn hứa hẹn rằng, trường hợp gặp mặt anh nơi đâu sẽ bộ quà tặng kèm theo anh phần nhiều món đá quý "hời" sống kia.

Những ưu đãi cư dân mạng hứa hẹn khuyến mãi anh Lợi như: Mời uống coffe miễn phí một lượt từng tháng hoặc chầu cafe khao xe; Khuyến mãi 1 triệu đồng khi gắn phụ kiện hoặc cố kỉnh phú tùng; Tặng Kèm bộ đồng phục cho tất cả gia đình; Khuyến mãi 10% mang lại các dịch vụ quan tâm xe cộ, mua phú kiện;...

"Không những hứa bên trên mạng nhưng đa số người đã thẳng liên hệ bằng điện thoại thông minh cùng mời tới nhằm nhận khuyến mãi khiến tôi bất ngờ" - người sở hữu dòng xe biển "độc" share.

Anh Lợi gửi lời cảm ơn, bên cạnh đó chuẩn bị mừng đón đầy đủ ưu tiên của phần lớn bạn giành riêng cho anh. Người lũ ông này không ngờ biển cả số vốn liếng bị xem là xấu lại hoàn toàn có thể mang về các "lộc" mang lại mái ấm gia đình anh cho như vậy.

Chủ nhân "biển lớn độc" khẳng định rằng đang áp dụng biển cùng xe pháo thông thường. Anh chỉ buôn bán xe pháo Lúc có fan trả giá cao. Đây cũng chính là lần trước tiên anh Lợi bấm biển lớn xe hơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Kq ngoai hang a

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Link sopcast

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.