Bảng ngọc Gragas mùa 11 cùng bí quyết lên vật dụng Gragas guide những vật dụng lối chơi Gragas build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Gragas mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc gragas rừng


*

Bảng Ngọc Gragas

Bảng ngọc Gragas mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Gã Bợm Rượu.


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Gragas – Gã Bợm Rượu thuộc bảng hỗ trợ Graves mùa 11 Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật trên đây.


Phnghiền bổ trợ Gragas

*
 + 
*
 / 
*
 / 
*

Gã bợm rượu Gragas là vị tướng mạo có độ đa dụng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với cỗ tài năng của bản thân mình, Gragas hoàn toàn có thể đi không giống các lane khác biệt nhưng mà phần đa phát huy tác dụng tốt như: Gragas top tank, Gragas mặt đường thân full APhường, Gragas supports cung cấp với vị trí được thực hiện những độc nhất vô nhị là Gragas đi rừng tank hoặc phxay.

Với Gragas đi rừng Tốc biến + Trừng phạt: là 2 phxay bổ trợ quan trọng quan trọng biến đổi, nhất là Tốc đổi mới, nó vẫn giúp Gragas tạo nên đều trộn full bộ đi gank có tác dụng choáng kẻ địch một phương pháp bất thần khiến bọn chúng không kịp trsống tay.

 

Điểm mạnh bạo và yếu Gragas

Điểm mạnh:

hầu hết kỹ năng khống chế

Sức chống chịu đựng tốt

Rất hợp với các quy củ chiến thuật

Với Gragas Ap: Khả năng dồn gần kề thương khủng

Điểm yếu:

Prúc nằm trong vào anh em khá nhiều

Sở khả năng triết lý, buộc phải độ đúng chuẩn cao

Prúc nằm trong các vào máy.

 

Bảng tài năng Gragas

Thứ từ nâng kỹ năng Gragas đi Rừng max Q -> E -> W:

*

Kỹ năng Lnạp năng lượng Thùng Rượu(Q) là chiêu bài tạo ngay cạnh thương thơm bao gồm của Gragas cùng có tác dụng chậm trễ kim chỉ nam, cho nên vì thế cần cộng tối nhiều thứ nhất. Tiếp này sẽ nâng vào Lấy Thịt Đtrần Người(E) nhằm rất có thể phối kết hợp full bộ khống chế đi gank nhanh chóng, bên cạnh đó cũng giúp Gragas gia tăng thêm cạnh bên tmùi hương phnghiền. Say Quá Hóa Cuồng(W) chỉ việc tăng 1 điều sống cấp độ trước tiên với đã nâng sau cuối, nó góp Gragas tăng kĩ năng tấn công lan mục tiêu + tai ác rừng đồng thời cũng sút đáng kể lượng giáp thương buộc phải nhận nữa. Chiêu cuối Thùng Rượu Nổ(R) lấy theo đúng Lever cho Gragas.

Bảng năng lực Gragas các lane khác như: top, mid, sp max Q -> E -> W:

*

Nội tại - Giờ Khuyến Mãi

Khi áp dụng kĩ năng, Gragas từ bỏ thưởng trọn cho mình bằng một nốc rượu góp hồi 6% ngày tiết buổi tối đa. Hiệu ứng này chỉ rất có thể xẩy ra từng 8 giây một lượt.

 

Lăn uống Thùng Rượu - Q

Gragas quẳng bình rượu cho một địa chỉ, rất có thể kích hoạt nhằm tiếng nổ lớn hoặc tự tiếng nổ lớn sau 4 giây. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ ảnh hưởng bớt Tốc độ Di gửi.

Gragas quẳng thùng rượu vào địa điểm vẫn lựa chọn. Lúc tái kích hoạt, hoặc sau 4 giây, nó phát nổ, khiến gần cạnh thương thơm phép lên đối thủ bao phủ và làm cho lừ đừ tốc độ di chuyển của chúng đi vào 2 giây.

Sát tmùi hương cùng làm cho chậm rì rì tăng theo độ ủ của rượu, buổi tối nhiều 11/2 sau 2 giây. Gây 70% sát thương thơm lên quân nhân.

 

Say Quá Hóa Cuồng - W

Gragas nốc rượu trong bình trong 1 giây. Hậu trái là hắn trsống bắt buộc say xỉn khiến cho cú đánh tiếp nối khiến thêm gần kề thương thơm phnghiền mang lại tất cả kẻ thù bao bọc với được sút giáp tmùi hương gánh chịu đựng.

Xem thêm: Ty Le Ca Cuoc Bong Da Chau A U A, Ty Le Ca Cuoc Bong Da Chau A

Gragas nốc rượu của gã góp dấn sút liền kề thương vào 2.5 giây.

 

Lấy Thịt Đè Người - E

Gragas lao cho địa chỉ đang chọn cùng va chạm với kẻ thù thứ nhất hắn chạm cần, khiến giáp tmùi hương lên tất cả địch thủ bao quanh cùng làm choáng bọn chúng.

Gragas lao tới, tông vào địch thủ đầu tiên hắn va phải, khiến cạnh bên thương thơm phnghiền lên các nạn nhân vào vùng ảnh hưởng, hất lùi bọn chúng lại, với làm cho choáng những nàn nhân trong một giây.

Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm đi giây nếu Gragas tông cần một đơn vị.

 

Chiêu cuối - Thùng Rươu Nổ

Gragas quẳng bình rượu mang đến vị trí phương châm, tiếng nổ lớn lúc xúc tiếp, tạo liền kề thương thơm cùng hất tung địch thủ trong vụ nổ.

Gragas ném nhẹm bình rượu của hắn đến một vị trí đang lựa chọn. lúc mang lại vị trí, nó khiến cạnh bên tmùi hương phnghiền lên toàn bộ đơn vị trúng yêu cầu, hất chúng văng đi tính từ bỏ trọng điểm của vụ nổ.

 

Cách lên đồ vật Gragas

Trang bị chính Gragas

với Gragas đi Rừng

 +  + 

*

 

với Gragas Support

*
 +  + 

với Gragas Top

 +  + 

Gragas hơi đa dạng với phong cách chơi với lối lên đồ gia dụng, tùy trực thuộc theo từng địa chỉ kẻ thù cũng giống như biện pháp đánh khoái khẩu của mọi cá nhân. Sẽ luôn gồm 3 hướng chơi thiết yếu đến Gragas nhỏng sau:

1. Gragas tank - áp dụng các cho Gragas đường trên hoặc di chuyển rừng => với giải pháp này Gragas trsống buộc phải cực kì nặng tay cùng khiến tức giận cho đối phương với những bộ combo của bản thân, Gragas đang phòng Chịu đựng phần nhiều liền kề thương mang đến team.

2. Gragas AP - áp dụng những cho Gragas mặt đường thân hoặc đi rừng => lối đùa dồn damge rất táo tợn Oneshot combo

3. Gragas support - lên vật buff mang lại đồng minh hoặc nửa damge nửa kháng Chịu => phụ thuộc vào lối đùa riêng của mọi cá nhân rất có thể chọn lọc khác nhau.

Các trang bị tùy chọn Gragas

Bộ lắp thêm AP.. - SP

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Sở trang bị tank

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tsi mê khảo một vài cách lên đồ đến Gragas với cỗ 6 thứ vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ Gragas đi Rừng

Cách lên đồ Gragas đi Rừng full tanker chuẩn và trâu tuyệt nhất gồm những: tăng tài năng lau chùi và vệ sinh tai quái rừng cùng solo giáp lá cà, có tác dụng đủng đỉnh những kim chỉ nam + gần kề thương thơm tự những đòn tiến công của Gragas, tăng phòng phnghiền, tăng kĩ năng phục sinh vào giao tranh cũng giống như đi đường, tăng gần kề + vận tốc dịch rời => vời full sút thời gian hồi chiêu Gragas rất có thể cấu huyết địch thủ liên tục bởi khả năng của bản thân mình, ép góc và khiến áp lực đè nén mang đến địch thủ. 

Nếu team địch có không ít tướng tá sát thủ, xạ thủ STVL mạnh bạo, nên chọn Giáp gai cho Gragas => để hạn chế sức khỏe cùng sự hổ báo của chúng.

Với lối đùa này khiến cho đa số pha quăng thùng rượu vẫn vô cùng gắt với khiến cho kẻ địch lo ngại mỗi khi Gragas có chiêu cuối, chỉ cần 1 pha combo phối hợp Ulti rất đẹp là đối phương rất có thể lên bảng điểm số ngay mau lẹ.

Xem thêm: Công Thức Vô Cùng Bé (Infinitesimal), Tìm Giới Hạn Bằng Vô Cùng Bé Tương Đương

Cách lên đồ Gragas đi Rừng full AP mạnh nhất => Oneshot full bộ bốc khá - Gã bợm rượu cũng là 1 trong những trong số những tướng pháp môn sư có tác dụng sốc damge phương châm bốc tương đối trong tích tắc, độc nhất là với phần đa tướng ngày tiết giấy hoặc Xạ thủ.


Chuyên mục: Bảng xếp hạng