Senmãng cầu mùa 11: Meta giải pháp lên đồ cùng bảng ngọc Senmãng cầu mới đang là Móc Diệt Thủy Quái và Nâng Cấp Băng Giá sẽ đến không ít tốc độ tiến công, khiến gần kề tmùi hương tăng vọt theo thời gian, hồi sinh giỏi. Và coi lối chơi chuẩn tại Kicvị.

Bạn đang xem: Senna mùa 11


*

*


Xem nkhô giòn bảng ngọc vượt trội nhất đến Senna SPhường với Win 49% và Pichồng 91%

       

       

*

*
       

*
       


Bảng ngọc Senna Đường dưới AD Nâng cấp băng giá chỉ cùng với Win 50.92% với Piông chồng 24.45%

       

       

*
    

*
    


Meta Lên đồ Senna Đường bên dưới tất cả tỷ lệ chiến thắng tối đa hiện tại nay

*

Bảng ngọc Senna Nâng Cấp Băng Giá:

Sẽ dành riêng cho vị trí ADC sẽ tương đối cân xứng với cùng 1 chất tướng true dame không có vô số tốc độ tiến công nhỏng Senmãng cầu. Đồng thời nhờ kỹ năng Lời Nguyền Sương Đen thì Việc kết phù hợp với ngọc Vận Tốc Tiếp Cận đang đạt kết quả cao nhất trong việc truy nã bắt nhỏ mồi.

Nhánh ngọc prúc sẽ hỗ trợ đến Senna một chút tốc độ tiến công đầy đủ để Senmãng cầu không quá thất bại thiệt trong quy trình tiến độ đi con đường với ngọc Huyền Thoại: Tốc độ tấn công.

*

Bảng ngọc Senna Quyền Năng Bất Diệt:

Cho vị trí cung cấp - support cực kì hiệu quả cùng với đầy đủ các tác dụng nlỗi hồi máu,khiến thêm sát thương phnghiền bằng 4% máu tối nhiều, làm cho lừ đừ tự Suối Nguồn Sinc Mệnh, sút 30 - 60 gần cạnh thương thơm từ bỏ Giáp Cốt. Chưa nhắc lượng hồi ngày tiết và lá chắn sẽ tiến hành tăng lên đến 10% khi tướng địch chỉ từ 40% tiết từ Tiếp Sức.

Nhánh ngọc phụ trường đoản cú bảng ngọc này hỗ trợ cho Senna mana, vận tốc tấn công nhằm rất có thể cầm cố chân kẻ địch càng những càng giỏi.

Vị trí của Senna

Đường dưới hay làm AD 

Hỗ trợ Support

Phép hỗ trợ Senna

Tốc thay đổi, Hồi tiết Khi ráng AD

Tốc biến, Kiệt sức lúc làm Hỗ trợ

Cách lên đồ Senna

*

Senmãng cầu là tướng stack kỹ năng chí mạng lên vô hạn Lúc kết hợp với cuồng đao Guinsoo đang là 1 trong lượng ngay cạnh tmùi hương cộng thêm bên trên đòn đánh tay tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cộng thêm móc khử tbỏ quỷ quái góp Senmãng cầu rất có thể bào tank trường đoản cú khoảng khôn cùng xa lúc ngay sát về late game. 

Cách lên thiết bị Senmãng cầu AD nhỏng bao xạ thủ khác bạn sẽ bước đầu cùng với kiếm Doran với bình ngày tiết. Nlỗi đang đối chiếu ngay lập tức từ đầu Senna sẽ chỉ bao gồm nhị phía lên đồ vật chính là Sát Lực cùng Chí Mạng.

Tại đây bạn lên những món đồ Sát Lực trước để phân phát phun làm sao thấu sương vạc bắn đấy. Trong khi nhờ vấn đề tiếp tục nhặt Linch Hồn đã và đang tự động hỗ trợ đến Senna một Xác Suất Chí Mạng nhất quyết. Càng nhặt được không ít Xác Suất chí mạng càng cao.

Dạ tìm Draktharr mang lại 60 SMCK và 10% sút hồi chiêu 21 gần kề lực. Mòn trang bị này kết hợp với kĩ năng Lời Nguyền Sương Đen thì là the best luôn luôn gây thêm 30 -150 sát thương thơm thêm vào đó. Và làm lờ lững 99% trong 0.25s.

Kiếm Manamune 35 SMCK 250 Mana sản phẩm thường nhìn thấy của các xạ thủ như Ezreal hay Kai"sa. Tuy nhiên nếu như khách hàng chịu khổ được vào quy trình đầu game thì đây đã là sản phẩm cung cấp Mamãng cầu nhỏng bể nước mang đến Senmãng cầu.

Giày bạc bớt các cảm giác làm cho chậm trễ 25%.

*

Bảng tài năng Senna

*

Q vẫ là nguồn tiếp giáp tmùi hương chủ yếu phải chúng ta nâng Max Q nhé.

Xem thêm: Ford Everest 2012: Mua Bán Xe Ford Everest 2012 Cũ Mới Giá Tốt

*
Nội tại - Giải Thoát: Cộng dồn với Màn Sương khi tấn công xác của kẻ địch

*
Bóng Tối Xuyên Thấu:

*
Ràng Buộc - W:

*
Lời Nguyền Sương Đen - E

*
Hắc Ám Soi Rọi - R:

Cách đùa Senna

lúc new vào trận: cấu rỉa địch thì dùng Bóng Tối Xuyên ổn Thấu, kim chỉ nam là thu hồn nhiều tuyệt nhất hoàn toàn có thể.

khi trọng tâm game: Luôn để í toàn phiên bản vật dụng bất cứ lúc nào có một nhân vật làm sao yếu ớt huyết hãy sử dụng Hắc Ám Soi Rọi để xong hắn.

Combo Senmãng cầu 1:

*

Combo Senna 2:

*

Combo Senmãng cầu 3:

*

Điểm bạo dạn & yếu ớt Senna

Điểm mạnh:

Thăng tiến sức khỏe với khoảng phun về cuối game.

Lượng giáp tmùi hương cực kỳ béo.

Có những năng lực để trói với tẩu thoát trong các trường hợp cần thiết.

Nkhô cứng nhiều không tính chi phí trường đoản cú lính còn có chi phí ttận hưởng tự tích lũy linc hồn.

Có năng lực hồi tiết tạo thành giáp mang lại đồng minh.

Điểm yếu:

Rỗ rồi xạ thủ thì bị tóm gọn lẻ chỉ gồm lên bảng đếm lùi.

Không chọn vị trí đứng tốt thì gần như không được đùa trong giao đấu.

Xem thêm: Á Hậu Hoàng Hạnh - _ Thi Miss Earth 2019

Với hai thứ hạng lên bảng ngọc bổ trợ Senmãng cầu - Người Cứu Chuộc theo từng địa điểm. Cùng giải pháp lên đồ Senmãng cầu theo nhị phía rõ rệt. Hi vọng các bạn sẽ thống trị lối chơi Senmãng cầu và tạo nên các trộn Wombo full bộ mãn nhãn khi cố Senmãng cầu trong số trộn combat tổng.


Chuyên mục: Bảng xếp hạng