BÁN VÉ AFF CUP

BTC chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia cảnh báo khán giả về webiste giả mạo trang đặt vé online chính thức.

Bạn đang xem: Bán vé aff cup


Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), trang web http://vebongonline.com.vn có giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online chính thức của VFF, đồng thờikhẳng định đây là website bán vé bóng đá online giả mạo.


Hiện tại, vẫn chưa xác định rõ mục đích của website giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo trước thềm trận chung kết AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia.

Giao diện trang bán vé giả mạo giống như website chính thức.

Xem thêm: Soạn Văn 12 Bài 1 2 Bài 1 Đến 13, Câu 1, Trang 76, Sgk Ngữ Văn Lớp 12

Tin Nổi Bật

Cả hai website trên đều đã được đăng ký với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số của Bộ Công thương. Liên đoànvà không chịu trách nhiệm với các giao dịch được thực hiện trên các website giả mạo.

Để tránh giao dịch mua vé bóng đá trận chung kết lượt về giữa Việt Nam -Malaysia, Liên đoànkhuyến cáo người hâm mộ nên truy cập website của LĐBĐVN: www.vff.org.vn để liên kết tới trang bán vé chính thức của BTC.

Bắt đầu từ 10h sáng 10/12, LĐBĐ Việt Nam chính thức mở cổng điện tửbán vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Cổng sẽ mở 4 đợt, mỗi đợt bán 4.500 vé và mỗi người chỉ được mua 2 vé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bảng xếp hạng bóng đá j

 • Bóng Đá Số

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.