Mới đây, An Nguy (tên thật: Ngụy Thiên An) khiến người hâm mộ vỡ òa khi thông báo đã bước sang thiên chức mới. Dựa vào hình ảnh cùng mẫu trạng thái đăng tải, tất cả thể thấy An Nguy đã với tnhị, bụng bầu vượt mặt cùng sẽ hạ sinh trẻ con vào thời gian ngắn nữa.

Bạn đang xem: An nguy và alex

Được biết, cô đang gồm mối quan hệ hạnh phúc với người yêu thương đồng giới tên là Alexandra - Anh Nguyễn, tốt còn được biết đến nhiều với tên Alex Nguyễn.An Nguy và Alex đã là bạn của nhau từ thời du học sinc. Alex là người Mỹ gốc Việt, sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn nhưng đậm chất soái ca. Alex theo học trường bên Mỹ đề xuất vào phong thái ăn mặc lẫn tính cách đều với đậm chất nước xung quanh. Nhờ đó Alex bao gồm khả năng nói thành thạo nhiều ngoại ngữ, giúp đỡ An Nguy rất nhiều trong những công việc truyền thông.

Xem thêm: Cách Tập Cổ Tay To Khỏe - Các Bài Tập Giúp Cổ Tay To KhỏeVề phía An Nguy, cô bạn nữ là một vào những vlogger thế hệ đầu để lại được dấu ấn mạnh mẽ. An Nguy từng theo học ngành Quản trị Khách sạn tại trường California State University Long Beach (Mỹ). Trong thời gian du học, An Nguy luôn nằm vào danh sách sinch viên tất cả kết quả học tập tốt cùng chăm chỉ.

Năm 2014, An Nguy từng gây sốt Lúc phân chia sẻ quy trình ôn thi đại học. Cô chị em tâm sự bản thân vốn lười biếng, mê man chơi yêu cầu thành tích học 12 năm khá bết chén bát. Tuy nhiên để chuẩn bị cho kỳ thi đại học, An Nguy thường thức khuya học bài bác. Ngày có kết quả, thầy giáo Toán đã bất ngờ vì chưng An Nguy lĩnh điểm 9 môn Tân oán.

Xem thêm: Giới Thiệu Các Chế Độ Trong Csgo Cơ Bản Và Dễ Hiểu Dành Cho Gà Con Mới Tập Bắn

Thi đỗ vào ĐH Sư phạm Hà Nội, An Nguy theo học ở đây đến năm cuối rồi bất ngờ sang trọng Mỹ du học. Sau scandal "tiểu tam" với Kiều Minc Tuấn, An Nguy quay trở lại Mỹ với tiếp tục học chuyên ngành Xã hội học. Đây cũng là quãng thời gian cô thân quen với Alex Nguyễn.An Nguy từng khiến gia sư sửng sốt Khi từ học sinc kém nhẹm lại thi đỗ vào trường ĐH Sư phạm Hà Nội


Chuyên mục: Tin tổng hợp